DÂY CÁP ĐIỆN CHỐNG CHÁY THIÊN PHÚ ĐẠT DANH HIỆU “HÀNG VIỆT NAM ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG THỦ ĐÔ YÊU THÍCH”

0
885

Thứ hai, 08 Tháng 11 2010 01:41 Phạm Nhuệ

LGT: Dây cáp điện chống cháy vừa được giải thưởng “Hàng Việt Nam được người tiêu
dùngThủ đô yêu thích” là một trong những sản phẩm của Tập đoàn công nghiệp
Thiên Phú do ông Phạm Quang Hoàn làm Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc.
Chúng tôi giới thiệu bài viết đăng trênwebsite: Thienphu group cùng với lời chúc
mừng thành công của một doanh nhân họ Pham chúng ta – Phạm Thúy Lan

Tối 24/10/2010, tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội đã diễn ra đêm hội tôn vinh “Hàng Việt Nam được người thủ đô yêu thích”. Sản phẩm Dây cáp điện chống cháy Thiên Phú của Tập đoàn Công nghiệp Thiên Phú tự hào được vinh danh đạt giải thưởng này.
Đây là chương trình hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt”do Bộ Chính trị phát động. Tham dự buổi lễ trao giải có ông Nguyễn Huy Tưởng Phó chủ tịch UBND TP cùng lãnh đạo một số ban ngành của Thành phố Hà Nội.
Qua hơn 3 tháng khảo sát lấy ý kiến dựa trên các tiêu chí: Sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý, thân thiện với môi trường, đem lại lợi ích trực tiếp cho người tiêu dùng trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung… Dây cáp điện chống cháy Thiên Phú đã đạt đầy đủ các tiêu chí, được bình chọn là “Hàng Việt Nam được người Thủ đô yêu thích”.

Ông Phạm Quang Hoàn – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn Công nghiệp Thiên Phú cho biết: Là một doanh nghiệp có uy tín trên thị trường, trước tình hình hỏa hoạn ngày càng gia tăng, Thiên Phú đã đưa ra thị trường sản phẩm Dây cáp điện chống cháy. Nhiều năm nay, người tiêu dùng Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung đã có những đánh giá tốt về chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi đã và đang đầu tư thêm công nghệ sản xuất nhằm mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý.

Phạm Quang Hoàn – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn Công nghiệp Thiên Phú (ngoài cùng bên trái) lên nhận giải.
Sản phẩm Dây cáp điện chống cháy Thiên Phú đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam được người Thủ đô yêu thích” góp phần nâng cao uy tín cho doanh nghiệp, khẳng định trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here