THÀNH LẬP BAN LIÊN LẠC HỌ PHẠM HUYỆN ĐÔNG ANH

0
940

Thứ tư, 09 Tháng 6 2010 02:35 Phạm Nhuệ

Sau hơn một năm chuẩn bị, ngày 16/5/2010, tại nhà thờ họ Phạm (lớn) thôn Đìa, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội, hội nghị thành lập Ban liên lạc họ Phạm huyện Đông Anh đã được tổ chức. Tham gia hội nghị thành lập có đại diện của hơn 10 chi/dòng họ Phạm trong huyện. Hội nghị đã bầu ra Ban liên lạc (BLL) gồm 1 trưởng ban, 1 phó ban và 9 uỷ viên:

Bác Phạm Đình Chính, dòng họ Phạm lớn thôn Đìa, Nam Hồng làm Trưởng Ban

Và Bác Phạm Thế Vựng làm Phó Ban.

 

Hội nghị cũng đã xây dựng được Quy chế hoạt động và kêu gọi con cháu các dòng họ Phạm trong huyện tham gia đóng góp vào việc tu bổ Đình thờ cụ Thuỷ tổ Phạm Tu và vận động bà con về dự ngày lễ 20 tháng 7 âm lịch hàng năm tại Đình thờ Cụ.

Đại diện BLL họ Phạm Hà Nội đã về dự, trong đó có bác Phạm Vũ Câu, Phó Trưởng Ban kiêm Tông Thư ký, bác Phạm Hoan, Phó Trưởng Ban. Một số bác họ Phạm huyện Mê Linh cũng tới dự.

Ở Đông Anh có nhiều dòng họ Phạm sinh sống, riêng tại thôn Đìa,  xã Nam Hồng có tới 5 dòng họ, có dòng họ đã có tới 19 đời, số dân lên tới 1.000 đinh. Dòng họ Phạm tại xã Thanh Lâm có tới 25 đời.

Bác Phạm Đình Chính, tuy tuổi đã hơn 70 nhưng rất nhiệt tình sốt sắng trong việc vận động và chuẩn bị cho việc thành lập này.

 

Phạm Hoan,

Phó Ban Liên lạc họ Phạm Hà Nội

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here