ĐƯỜNG PHẠM TU ĐÃ ĐƯỢC KHỞI CÔNG

0
890

Thứ năm, 22 Tháng 3 2012 04:15 Phạm Nhuệ

Sáng 21 tháng 3, từ sân trụ sở Ủy ban Nhân xã Thanh Liệt tôi phát hiện một dãy ống bê tông thoát nước cao bằng đầu người đặt trên nền ruộng đã san phẳng chạy chéo qua phía sau khuôn viên trụ sở Ủy ban hướng thẳng ra Đình Ngoại. Khi làm việc với Phó Chủ tịch xã Nguyễn Thị Hiếu, tôi được biết đó chính  là con đường Phạm Tu trong tương lai. Con đường này sẽ nối từ đường Khuất Duy Tiến chỗ cầu Dâu chạy xuyên qua cánh đồng rồi chạy sát vào phía sau khuôn viên trụ sở Ủy ban, lòng đường rộng 25 m. Đó chính là đường Phạm Tu.
Trong khi đó, tại khu hồ phía trước Đình ngoại, tôi nhìn thấy một xe cần cẩu đang làm việc. Như vậy là, sau khi khánh thành Đình Ngoại, huyện Thanh Trì và xã Thanh Liệt đang khẩn trương triển khai tiếp các dự án cải  tạo và nâng cấp hệ thống hạ tầng cho đồng bộ với sự hoành tráng, tôn nghiêm của Đình Ngoại.
Vậy là, chẳng bao lâu nữa bà con họ Phạm ta và du khách khi đến Phạm tổ linh từ sẽ có con đường mới mở, hiện đại, to rộng, gần hơn nhiều cùng hệ thống hạ tầng đồng bộ xung quanh. Hà Nội ta sẽ chính thức có thêm một phố mới mang tên người họ Phạm-cụ Thủy tổ họ Phạm ta.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here