THÔNG BÁO MỘT SỐ NỘI DUNG HỘI NGHỊ TT HĐHPHN 2021

0
618

HỘI ĐỒNG TQ HỌ PHẠM VIỆT NAM

HỘI ĐỒNG HỌ PHẠM TP HÀ NỘI

                    Hà Nội, ngày 07 tháng 01 năm 2021

Báo cáo

Một số nội dung cần bàn trong phiên họp (Lần thứ nhất)

Thường trực HĐHPHN nhiệm kỳ V (2020 – 2025)

 

I/  Việc trọng tâm từ nay đến hết tháng 2/2021:

 1. Rà soát lập danh sách thành viên tham gia HĐHP Hà Nội nhiệm kỳ V (2020 – 2025). Có danh sách dự kiến do Chủ tịch và Phó Chủ tịch TT lập gửi các UVTT. Các vị có trách nhiệm xem xét đề xuất ai tham gia UVTT, ai tham gia UVHĐ báo cáo cho Ông Đạt, Ông Thuận Trước ngày 12/1/2021 để Tổng Thư ký lập danh sách chính thức cho Chủ tịch ký và thông báo rộng rãi trên trang web và các trang thông tin Đại chúng.
 2. TTHĐ đã có dự kiến các ban chuyên môn của HĐHPHN, đề nghi các vị cho ý kiến và giới thiệu người tham gia vào các ban, nhất là Trưởng, Phó ban. Giới thiệu uv các ban sẽ do Trưởng, phó ban lựa chọn.
 3. Sau Đại hội TTHĐ đã báo cáo về danh sách Chủ tịch và phó CT HĐHP HN với TTHĐHP toàn quốc và đã được Chủ tich HĐHPTQ ra quyết định số 32/2020.QĐ-HĐTQ, ngày 25/12/2020 công nhận HĐHPTP Hà Nội nhiệm kỳ (2020 – 2025) có 54 thành viên gồm có Chủ tịch, 8 Phó Chủ tịch, 13 Ủy viên TT, 32 UV Hội đồng. Công nhận các ông có tên trong Danh sách là Chủ tịch và Phó chủ tịch HĐHPHN (có bản phô tô Quyết định gửi kèm theo).

Tuy nhiên ngày 29/12/2020 Ông Phạm Thiện Căn có Thông báo trên Trang HỌ PHẠM HÀ NỘI KẾT NỐI: “ Tôi Phạm Thiện Căn không thi hành Quyết định này của ông gọi là chủ tịch họ phạm Việt Nam. Từ ngày 1/1/2021 tôi chỉ là thành viên của họ Phạm (Bất biến, không bao giờ đổi được) xin tổ chức HĐHP Hà Nội cho tôi không là Phó Chủ tịch nữa. Bản thân không có đơn xin vào nên miễn cho tôi làm đơn xin ra. Kính báo ông Chủ tịch Phạm Văn Quản và ông thường trực Phạm Quang Đạt. Trụ sở của tổ chức vẫn không bị thay đổi. Tôi xin phục vụ như một nhân viên văn phòng: có trách nhiệm và nhiệt tình như một thành viên tích cực thôi ạ”(Trích nguyên văn ý kiến của ông Căn trên trang HPHNKN).

Về việc này, Chủ tịch và Phó Chủ tịch TT không quyết định được, mà phải tập thể Thường trực HĐ quyết định. Trong phiên họp hôm nay chúng ta thống nhất quyết định việc này. Tuy nhiên, nếu ông Phạm Thiện Căn không đưa ý kiến công khai trên mạng mà chỉ thông báo riêng với Chủ tịch và phó CTTT thì chúng ta trong cuộc họp sẽ phân tích, thuyết phục ông Căn nên xem xét ở lại vì ông Căn được Đại biểu Đại hội bầu ra. Đó là ý nguyện của moi người trong ĐH. Nhưng Ông Căn đã đưa ý kiến xin không thi hành quyết định làm Phó chủ tịch HĐHPHN do ông Chủ tịch Họ phạm VN ký trên thông tịn đại chúng. Vì vậy, thể theo ý kiến cá nhân của Ông Căn  đề nghị Thường trực HĐ nên nhất trí để ông Phạm Thiện Căn thôi không giữ  chức Phó Chủ tịch HĐHPTP Hà nội theo ý kiến, nguyện vộng trên của Ông Phạm Thiện Căn..

 1. Tối 9/1/2021 các cháu nhóm Đinh tỵ 1977 tổ chức Gala sinh nhật, có trưng bầy các gian hàng, liên hoan tối. Thời gian từ 15h đến 21h tại cổng số 1 SVD Mỹ Đình kính mời các vị quan tâm đăng ký đi dự. Khách mời đóng góp 300.000đ. Thành viên 1977 đóng góp 400.000đ.
 2. Sáng 10/1/2021 Họ Phạm Xuân quận Hoàng Mai mời dự lễ Giỗ tổ và kỷ niêm 20 năm XD lại Từ đương (có GM kèm theo). Các quận Đống Đa, Hà Đông, huyện Đông Anh có GM riêng. Trong TT Vị nào đi dự được thì đăng ký với Chủ tịch Quản.
 3. Sáng 17/1/2021 HĐTQHPVN tổ chức Đại hội đại biểu tại Nhà Hát lớn Hải Phòng. HĐTQ đã thông báo mời đích danh 4 Đại biểu là UV, UVTT HĐTQ Gồm các ông: Phạm Văn Quản, Phạm Quang Đạt, Phạm Hồng Anh, Phạm Gia Thuận, Cùng các ông chủ tịch HĐHP các Quận, Huyên: Đống Đa ông Phạm Văn Loan; Đông Anh ông Phạm Văn Truyền; Hoàng Mai ông Phạm Quân; Gia lâm Ông Phạm Văn Xếp; Mê Linh ông Phạm Xuân Khoát. Tổng số 9 Đại biểu. Chiều 17/1 HĐTQ sẽ tổ chức chuyến tham quan Cát Bà đến chiều 18/1 về HN. Ai đi tham quan đăng ký và đóng 1,300.000đ. ĐB dự Đại Hội nếu tự túc xe đi thì liên hệ nơi nghỉ với ông Phạm Thanh Bình (0913241843). Ai đi với xe của HĐTQ đăng ký và tâp chung tại Royal city, mặt đường Nguyễn Trãi lúc 13h40, ngày 16/1/2021 để 14 h xe chuyển bánh.

Ai đi dự ĐH có đi Cát Bà Đăng ký để báo DS cho HĐTQ lo vé tham quan. Ai không đi dự ĐH được thông báo để lập DS chính thức đoàn  đại biểu HĐHP Hà Nội với BTC ĐH trong ngày hôm nay 7/1/2021.

HĐTQ có thư vận động tài trợ quỹ hoạt động dòng họ (tài trợ tổ chức Đại hội VIII). Vân động đóng góp XD quỹ tri ân thiện nguyện Họ phạm TQ. Mọi tâp thể, cá nhân đều có thể Ủng hộ qua Chủ tịch HĐHPHN Trưởng đoàn đại biểu dự ĐH.

 1. Lập danh sách các cụ 95 tuổi trở lên để Tết HĐHPHN tặng Bằng và quà mừng thọ.
 2. Dự kiến ngày 7/2/2021, chủ nhật (Tức ngày 26/12/AL) HĐHPHN sẽ tổ chức đoàn Dâng hương Cụ Phạm Tu và Cụ Phạm Quốc Lang. Thành phần gồm Đai diện TTHĐ.
 3. Ngày 21/2/2021, Chủ nhật ( Tức ngày 10/giêng/Tân Sửu) Toàn thể thành viên Hội đồng đến dâng hương Cụ Phạm Tu và gặp mặt đầu xuân Tại Đình ngoại, Thanh Liêth, Thanh Trì Hà Nội. Các vị Thường trực thông báo cho thành viên trong Hội đồng và dòng tộc của mình đi dự, Thông báo này thay cho Giấy mời. Sau tết sẽ có Thông báo mời trên Trang Web, Trang HP Hà nội kết nối, Trang Facebook, Trang HĐHPTPHN (Kết nối – Đồng tâm – Phát triển), Trang HPHN.
 4. Các hđhp Quận, Huyện, Hội đồng HP phường, xã, HĐ gia tộc quan tâm chăm lo Tết Tân Sửu cho bà con Họ Phạm ăn tết vui vẻ. Làm tốt công tác thăm hỏi động viên , tặng quà các gia đình khó khăn trong dip tết. Tổ chức mừng thọ, Tham dự các lễ hội, các hoạt động dòng tộc, nhà thờ tổ an toàn.
 5. Tổ chức các đoàn đi dự hễ giỗ tổ, gặp mặt đầu xuân khi được các HĐ gia tộc, các hđhp mời.
 6. Các Ban chuyên môn của Hội đồng có kế hoạch hoạt động từng quý và cả năm báo cáo với thường trực vào đầu tháng 2/2021.
 7. Tổ chức đến thăm và làm việc với một số họ phạm trong các quận huyện để chuẩn bị cho việc kêt nối thành lập mới các hội đồng HP.
 8. Các CLB có kế hoạch hoạt động trong các quý và cả năm 2021. Hoàn thiện thủ tục thành lập CLB Văn nghệ HP HN (Ông Phạm Xuân Sơn phụ trách việc này).
 9. HĐHP huyện Đông Anh chỉ đạo tốt hoạt động của CLB con gái – con dâu HP huyện Đông Anh.

II/ Một số việc cần triển khai trong tháng 3/2021:

 1. Đẩy mạnh hoạt động của Ban Thông tin kết nối dòng họ:
 • Tổ chức đến thăm Hội đồng gia tộc ở xã Phùng, Đan Phượng. XD kế hoạch phát triển HĐHP huyện Đan Phượng (Ông Phạm Quang Đat, Ông Phạm Gia Tường).
 • Liên hêi và tổ chức đến thăm Họ Phạm Thành phố Sơn Tây (Ông Phạm Quang Đat, Ông Phạm Gia Tường).
 • Các vị CT, PCT, UVTT đề xuất các địa phương cần đến để kết nối phát triển HĐHP.
 1. Ban Biên tập trang WEB nghiên cứu cải tiến trang web sao cho thu hút nhiều người đọc hơn. Đề xuất cải tiến, đổi tên một số trang đã có hoặc lập mới trang Facebok, trang Zalo của họ phạm Hà nội để đăng tin cho mọi người dễ đọc, dễ theo dõi và dễ đưa tin hoạt động của dòng họ đến mọi người.
 2. Tổ chức các đoàn dâng hương Đình đền Lương Sử, đền Cụ Phạm Quốc Lang Dịp Tháng giêng và tháng 2 AL.
 3. Xúc tiến việc tổ chức Đai lễ hội tuổi trẻ HP tại Hà Nội và thành lập CLB tuổi trẻ Hà Nội (cuối quý I hoặc đầu quý II/2021) Ông Phạm Hữu Hùng quan tâm đề xuất việc này.
 4. Hoàn thành thủ tục thành lập CLB bóng đá FC HP Hà Nội (Ông Hùng, Ông Phạm Thanh Bình).
 5. Tổ chức giao lưu với một số HĐHP các tỉnh bạn.
 6. Nhắc lại sự phân công Chủ tịch, các phó Chủ tịch và ủy viên TT chỉ đạo, điều hành các công việc cụ thể, các khu vực trong toàn thành phố để đẩy mạnh hoạt động của Hội đồng năm 2021: Ông Phạm Văn Quản, CT, Phụ trách chung, phụ trách Ban tài chính. Ông Phạm Quang Đạt, PCTTT, phụ trách Tổ chức – Kết nối dòng họ, Thông tin, trang Web. Ông Phạm Văn Truyền, Phụ trách kết nối, phát triển và theo dõi các HĐHP Đông Anh, Mê Linh, Sóc Sơn, Gia lâm. Ông Phạm Văn Loan, Phụ trách kết nối, theo dõi, phát triển các HĐHP Đống Đa, Tây Hồ, Ba Đình, Thanh Xuân, Nam từ Liêm. Ông Phạm Gia Tường, Phụ trách kết nối, theo dõi, phát triển các HĐHP Hoàn Kiếm, Bắc Từ Liêm, Thanh Oai, Hoài Đức, Đan Phượng, Sơn Tây. Ông Phạm GiaThuận, kiêm TTK, Phụ trách kết nối, theo dõi, phát triển các HĐHP Hà Đông, Thanh Trì, Thường tín, Phú xuyên, Quốc Oai. Ông Phạm Hữu Hùng, PCT, phụ trách  công tác VH – XH, tuổi trẻ và các Câu Lạc Bộ. Ông Phạm Quân, UVTT phụ trách quận Hai Bà, Phương Mai. Ông Phạm Đức Hạnh  phụ trách  Doanh Nhân, doanh nghiệp. Còn một số UVTT chưa được phân công thực hiện tốt nhiệm vụ hiện tại của mình và sẽ được phân công khi cần thiết.

Rất mong các quý vị cho ý kiến  vào các việc cụ thể và bổ sung các công việc cần làm trong quý I/2021 để hoạt động của HĐHP HN khởi sắc hơn trong nhiêm kỳ mới.

Nhân dịp năm mới năm 2021 xin kính chúc quý vị sức khoẻ, gia đình hạnh phúc, an khang, thịnh vương và có nhiều thành công trong năm 2021.

Xin Trân trọng cảm ơn!                                                                                         

TM. HỘI ĐỒNG HỌ PHẠM HÀ NỘI

 Chủ tịch

Phạm Văn Quản

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here