HỌ PHẠM HÀ NỘI THAM DỰ LỄ GIỖ THƯỢNG THỦY TỔ ĐÔ HỒ ĐẠI VƯƠNG PHẠM TU

0
1053

Sáng ngày 30/8/2018 (20 tháng 7 Mậu Tuất), ngày Ngài đã anh dũng hy sinh trên chiến trường  cách nay 1473 năm, Ủy ban nhân dân xã Thanh Liệt (Thanh Trì, Hà Nội) đã phối hợp cùng HĐTQ Họ Phạm VN tổ chức long trọng lễ giỗ của Ngài. Mặc dù trời mưa dầm dề trước và trong buổi lễ, khoảng 1.000 quan khách và bà con họ Phạm xa gần trong cả nước đã về dự, trong số đó có rất nhiều cụ cao niên, nhiều đoàn từ các tỉnh xa và lần đầu về dự.

Cũng như thường niên, họ Phạm thành phố Hà Nội luôn là lực lượng hàng đầu, đông đảo về dự và tham gia thực tế vào công việc chuẩn bị cũng như trong buổi lễ, đặc biệt là bà con các dòng họ Phạm tại xã Thanh Liệt, quê hương sinh ra của Ngài đô hồ đại vương. Các bà, các chị, các cháu thanh niên đã vất vả từ ngày hôm trước, thức khuya dậy sớm để làm tốt các công việc lễ tân, tổ chức, an ninh, hậu cần (phục vụ cho khoảng 500-600 người thụ lộc).

Ông Phạm Văn Quản, Chủ tịch, cùng các vị UV thường trực và không TT HĐHP TP Hà Nội , các đoàn của các HĐHP quận/huyện, xã/phường và các HĐGT từ các địa phương trong thành phố đã về dự đông đủ, trong đó các đoàn đông là đoàn Đông Anh khoảng 70 người, Hà Đông gần 20 người, Đống Đa 15 người, Hoài Đức gần 20 người, họ Phạm Đôn Thư 10 người…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here