LỄ DÂNG HƯƠNG THƯỢNG THỦY TỔ ĐÔ HỒ ĐẠI VƯƠNG PHẠM TU TẠI PHẠM TỔ LINH TỪ

0
3801

 

Sáng thứ Ba, ngày 28 Tết Mậu Tuất (tức ngày 13/2/2018), tại Phạm tổ linh từ Đình Ngoại Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội, HĐTQ và HĐHP Hà Nội đã tổ chức lễ dâng hương lên Ngài Thượng thủy tổ họ Phạm.

Về dự lễ dâng hương, đại diện cho Thường trực HĐTQ có Tiến sĩ Phạm Vũ Câu, Chủ tịch HĐTQ, một số phó chủ tịch và trưởng/phó một số ban ngành như Phạm Thiện Căn, Phạm Huỳnh Công, Phạm Quang Nhuệ, Phạm Thị Lệ Trường, Phạm Văn  Đạt, Phạm Văn Sơn, Phạm Mạnh Chí; đại diện HĐHP TP Hà Nội có Chủ tịch Phạm Văn Quản, P. Chủ tịch thường trực Phạm Văn Đạt; đại diện CLB gái dâu họ Phạm có 9 bà và chị em về dự Phạm Thị Lệ Trường, Phạm Lưu Phi, Phạm Thị Dựng, Phạm Thị Mai,…; gia đình cháu Phạm Thị Bích Hợp, Nguyễn Trung Quân; lương y Phạm Nhật Thành lần đầu về dâng hương. Đại diện họ Quách, ông Tuấn Ngọc,, người đã có công phát hiện hai ngôi mộ tiến sĩ họ Phạm tại Hải Dương và đã chủ động trùng tu, tôn tạo; đại diện họ Trần có ông Trần Phương.

Đại diện chính quyền địa phương có ông Phạm Văn Dũng, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã và ông Nguyễn Văn Hưởng, Phó chủ tịch phụ trách văn xã.

TS Phạm Vũ Câu thay mặt các đoàn đã thỉnh báo lên Ngài thượng thủy tổ thành tích hoạt động của dòng họ Phạm trong cả nước trong năm qua, trong đó có thành tích của HĐTQ, HĐHP các địa phương và nhiều hoạt động đa dạng của các HĐGT trên mọi miền đất nước, đặc biệt là thành công mỹ mãn của Hội nghị tổng kết năm 2017 và đề ra phướng hoạt động của HĐTQ tại Quảng Ngãi, hội nghị kỷ niệm 20 năm thành lập HĐHP tỉnh Thái Bình…

Sau lễ dâng hương, các đại biểu đã lán lại cucngf nhau thụ lộc trong tình đồng tộc ấm cúng và cùng chúc cho Năm Mậu Tuất mạng lại nhiều thành tựu và niềm vui mới đến với dòng tộc./.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here