THÔNG BÁO NỘI DUNG HỌP THƯỜNG TRỰC HĐHPTP HÀ NỘI NK IV LẦN 2

0
1132

hop 22.8

Sáng ngày 22/8/2015, tại số nhà 25/121 Thái Hà, Hà Nội, đã diễn ra cuộc họp của Thường trực Hội đồng họ Phạm TP Hà Nội. Thường trực đã quyết nghị một số nội dung quan trọng :

1- Thay mặt Thường Trực, TS Phạm Vũ Câu đã thông báo tóm tắt nội dung cuộc họp lần thứ nhất TT HĐTQHPVN nhiệm kỳ VII; thông báo tóm tắt kế hoạch ngày Giỗ Thượng thủy tổ Đô hồ Đại vương Phạm Tu (được tổ chức vào ngày 1/9/2015). TT yêu cầu các HĐ các địa phương và các HĐGT cử đoàn và thông báo tên đoàn, số lượng đại biểu thụ lộc, chậm nhất trước ngày 25/8/2015.

2- Về tổ chức và nhân sự:

    • TS Phạm Vũ Câu trình bày trước hội nghị về trách nhiệm mới nặng nề của ông

tại TT HĐTQHPVN và đề nghị được rút khỏi chức Chủ tịch HĐHPTPHN.

    • Các ủy viên dự họp đã đánh giá cao vai trò và công sức của TS. Phạm Vũ Câu

trong những năm lăn lộn với phong trào họ Phạm tại Thủ đô và rất mong TS tiếp tục cống hiến cho Hà Nội. Tuy nhiên, xét những gánh vác nặng nề mới của TS tại HĐTQ và HĐ doanh nhân, hội nghị đã nhất trí để TS Câu rút khỏi HĐHP Hà Nội; nhưng tin rằng TS Phạm Vũ Câu sẽ tiếp tục hỗ trợ HĐHPTP Hà Nội trong cương vị mới.

    • Hội nghị đã nhất trí bầu:

* Ông Phạm Quang Nhuệ, hiện giữ chức Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký, nay thôi giữ chức Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký để thay TS Câu làm Chủ tịch HĐHPTP Hà Nội, kiêm Trưởng ban Tài chính, Trưởng ban Thông tin, Kết nối dòng họ, trưởng Ban biên tập kiêm Tổng biên tập trang tin điện tử;.

* ThS Phạm Quang Đạt thay ông Nhuệ giữ chức Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký; thôi giữ chức Trưởng ban Lễ tân.

* Ông Phạm Tuấn Khanh , Phó Chủ tịch Hội đồng HPTPHN , kiêm Trưởng ban Lễ tân. * Bổ xung ông Phạm Văn Quản làm Phó ban Lễ tân.

* Ông Phạm Hữu Chính , Phó Chủ tịch Hội đồng HPTPHN , kiêm Trưởng ban Văn hóa xã hội, kiêm Chủ nhiệm CLB thơ-văn của Hội đồng HPTPHN.

3- Trụ sở HĐHPTPHN: Chuyển tới địa chỉ 38/69 phố Chùa Láng, Láng Thượng, Dống Đa, Hà Nội.

4- Tài chính: Hội nghị đã nhất trí thông qua dự thảo Quy chế Hoạt động tài chính của HĐHPTPHN và lập Quỹ tấm lòng vàng chủ yếu sử dụng cho hoạt động khuyến học khuyến tài. Như vậy, HĐ sẽ có 2 quỹ: Quỹ tấm lòng vàng và quỹ hoạt động thường xuyên. Mọi đóng góp và các tấm lòng vàng có thể được tiếp nhận trực tiếp hoặc qua Tài khoản của HĐ. Tài khoản này mang tên cá nhân của chủ tài khoản nhưng có thể được Thường trực kiểm tra bất cứ khi nào nếu cần thiết. Hội nghị nhất trí sẽ thông báo và vận động rộng rãi qua các phương tiện các cá nhân và tập thể có tấm lòng vàng hảo tâm đóng góp cho Quỹ Tấm lòng vàng.

5- Một số việc khác:

– Ông Nhuệ đã thông báo về Giải quần vợt toàn quốc truyền thống họ Phạm Việt

Nam diễn ra vào ngày 23/8/2015 và mời các vị trong Thường trực có điều kiện tới tham dự và cổ vũ cho các vợt thủ thi đấu.

– Hội nghị cũng nhất trí với đề nghị tài trợ 2.000.000 Đ trích từ Quĩ của

HĐHPHN cho giải quần vợt tổ chức tại Hà Nội.

– Hội nghị nhất trí năm nay Hà Nội thôi làm lịch, bởi vì Hội nghị Thường trực

HĐTQHPVN đã quyết định làm lịch năm 2016 và đề nghị cần phải có thiết kế đẹp, khang trang xứng tầm với dòng họ và mọi nhà tự hào treo nơi trang trọng trong nhà.

Hội nghị đã đồng thuận nhất trí tất cả các vấn đề được nêu ra.

Kết thúc hội nghị, các thành viên thường trực Hội đồng đã dùng cơm thân mật chia tay với TS Phạm Vũ Câu và chúc mừng tân Chủ tịch Phạm Quang Nhuệ .

T/M HĐHPTP Hà Nội

Phó Chủ tịch TT kiêm TTK

Phạm Quang Đạt

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here