Đại hội Câu lạc bộ doanh nhân họ Phạm Việt Nam Nhiệm kỳ II (2015-2020)

0
309

DH II 11

dhdn1

Đoàn văn nghệ của HĐ HP Hà Nội chúc mừng Đại hội

Ngày 05 tháng 07 năm 2015 tại Hội trường của Nhà hàng Victory – Ngọc Hồi tại Khu công nghiệp Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội; Đại hội đại biểu Câu lạc bộ doanh nhân họ Phạm Việt Nam – Nhiệm kỳ II (2015-2020) đã diễn ra trong không khí vui vẻ phấn khởi thắm tình anh em, sôi nổi hào hứng khí thế hướng tới kết nối thành công.

DH II 12

Các Đại biểu tham dự

Về tham dự Đại hội có hơn 70 đại biểu đại diện cho các doanh nhân họ Phạm của 15 địa phương tỉnh , thành phố. Đại hội được đón nhiều Đoàn đại biểu đại diện các Hội đồng họ Phạm như : Hội đồng toàn quốc họ Phạm việt nam, Hội đồng họ Phạm Thủ đô Hà nội, Hội đồng họ Phạm các tỉnh Thái Bình, Thanh hóa, Hải Dương. PGS. Phạm Đạo đang ở Thành phố Hồ Chí Minh đã gửi thư chào mừng ; Doanh nhân Bs. Phạm Văn Căn Chủ tịch Hội đồng họ Phạm thành phố Hồ Chí Minh do không ra tham dự được, cũng đã gửi Lẵng hoa và lời thư chào mừng Đại hội. Có 09 Lẵng hoa khoe màu rực rỡ của các đoàn đại biểu và các chủ doanh nghiệp chúc mừng Đại hội, đã càng làm tôn phông nền màu xanh mát, có in bản đồ Tổ quốc Việt Nam được trang trí chuẩn bị công phu “Đại hội Câu lạc bộ doanh nhân họ Phạm Việt Nam – Nhiệm kỳ II (2015-2020)” càng làm phấn chấn yên lòng và tin tưởng vào sự phát triển trong tương lai của Câu lạc bộ. Đoàn dân ca quan họ của Hội đồng họ Phạm Hà Nội đã có chương trình biểu diễn chào đón “khách đến chơi nhà” làm dịu bớt cái nắng nóng ngày hè và chúc mừng Đại hội.

Sau báo cáo về hoạt động của CLB DHHPVN (Từ khi thành lập đến nay – 05/07/2015) và Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ (2015-2020); đại hội đã nghe báo cáo bổ sung cho phần phương hướng và nội dung hoạt động của Hội đồng trong thời gian tới bởi một doanh nhân trẻ họ Phạm (anh Phạm Ngọc Hoàng) sẽ giới thiệu về mô hình hoạt động của 1 tổ chức có tên là “Liên minh doanh nghiệp hợp tác châu Á – COCA Team” mới đi vào hoạt động gần 1 năm nay mà đã đạt được kết quả hợp tác thương mại rất khả quan.

dhdn2

DH II 19

TS. Phạm Vũ Câu điều hành Đại hội

Đây cũng là mô hình hoạt động tiếp thu vận dụng phương thức hoạt động của Tổ chức kết nối thương mại toàn cầu lớn nhất hiện nay dành cho các doanh nghiệp – Business Network International – BNI – với mục đích hoạt động là giúp hội viên gia tăng doanh số bán hàng, phát triển công việc kinh doanh, mở rộng thị trường cũng như các mối quan hệ thương mại khác. Đây cũng là hướng hoạt động sẽ thực hiện ngay việc tổ chức kết nối thương mại với hàng trăm chủ doanh nghiệp họ Phạm ở trong và ngoài nước liên minh với nhau và làm nòng cốt cho sự liên minh kết nối với tất cả mọi doanh nhân không phân biệt dòng họ và quốc tịch khác nhau. Nhiều ý kiến phát biểu tham luận thảo luận rất sôi nổi , nhiệt huyết…và tán đồng với các nội dung nêu trong Báo cáo như:

+ Trọng tâm hoạt động của Hội đồng doanh nhân họ Phạm Việt Nam là thực hiện phương thức hoạt động như một Hiệp hội dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia trao đổi các cơ hội kinh doanh, bán chéo sản phẩm giữa các thành viên; giúp các doanh nghiệp họ Phạm Việt Nam kết nối kinh doanh hiệu quả, mang lại nhiều cơ hội và doanh thu. Hội đồng doanh nhân họ Phạm Việt Nam hoạt động theo hướng là trung tâm kết nối giữa các doanh nhân họ phạm trong và ngoài nước, với các doanh nhân các dòng họ khác trong cả nước và với các doanh nhân là Việt kiều.

+ Có thể thành lập Công ty cổ phần với các cổ đông là các doanh nhân họ Phạm là hội viên của Hội đồng và có thể mở rộng huy động vốn từ các thành viên trong dòng họ; Công ty hoạt động theo Luật doanh nghiệp; phát huy thế mạnh liên kết sức mạnh tổng hợp , đa ngành nghề lĩnh vực của các doanh nhân họ Phạm ; trước mắt có thể làm ngay là tiếp thu vận dụng phương thức hoạt độngcủa Tổ

DH II 23

DH II 20

DH II 04

Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

chức kết nối thương mại toàn cầu lớn nhất hiện nay dành cho các doanh nghiệp – Business Network International – BNI – với mục đích hoạt động là giúp hội viên gia tăng doanh số bán hàng, phát triển công việc kinh doanh, mở rộng thị trường cũng như các mối quan hệ thương mại khác. Đồng thời Công ty có thể mở rộng các hoạt động đầu tư tùy theo các Dự án khả thi. Công ty sẽ trích ra một phần số lãi ròng dành cho Quỹ hoạt động của Hội đồng, Quỹ tấm lòng vàng…để có thể tham gia hỗ trợ nhiều hơn cho các hoạt động việc họ của Hội đồng họ Phạm các cấp.

+ Hội đồng doanh nhân họ Phạm Việt Nam đặt mục tiêu sẽ sớm tổ chức Vinh danh trao tặng “Cúp doanh nhân tài năng” cho những doanh nhân thành đạt và trao “ Cúp Tấm lòng vàng” cho những doanh nhân hội viên trong nhiều năm qua đã có nhiều đóng góp công đức bằng tiền và hiện vật với giá trị lớn cho các hoạt động việc họ (kể cả đóng góp cho Hội đồng gia tộc ở quê hương, cho các Hội đồng họ Phạm các cấp và làm từ thiện với cộng đồng xã hội); sẽ xây dựng các tiêu chí cụ thể; sẽ tổ chức long trọng tại các Trung tâm hội nghị quốc gia và sẽ qui định định kỳ 03 năm xem xét trao tặng Cúp một lần.

+ Hội đồng doanh nhân họ Phạm Việt Nam xác định có nghĩa vụ tự nguyện tham gia và vận động các hội viên nhiệt tình tham gia các hoạt động dòng họ tại các HĐGT, các HĐHP các cấp, như tự nguyện góp công đức cho việc xây dựng, trùng tu nâng cấp Nhà thờ họ, các Đình Đền thờ các danh nhân họ Phạm; Xây dựng Quỹ Tấm lòng vàng để đóng góp vào Quỹ khuyến học khuyến tài của họ Phạm các cấp… để hàng năm hỗ trợ cho thực hiện chủ trương vinh danh khuyến học khuyến tài do các Hội đồng gia tộc và Hội đồng họ Phạm các cấp tổ chức; quan tâm tham gia làm từ thiện giúp đỡ bằng tiền, hiện vật cho bà con dòng họ và cộng đồng xã hội trong cả nước gặp nhiều khó khăn.

Đại hội đã biểu quyết nhất trí với nội dung báo cáo, nhất trí về việc đổi tên “Câu lạc bộ doanh nhân họ Phạm Việt Nam” thành “Hội đồng doanh nhân họ Phạm Việt Nam”. Đại hội đã biểu quyết thông qua Quy chế hoạt động của Hội đồng doanh nhân họ Phạm Việt Nam.

Đại hội đã bầu ra Ban lãnh đạo Hội đồng doanh nhân họ Phạm Việt Nam (nhiệm kỳ 2015-2020) gồm 41 thành viên, với 20 thành viên Ban Thường trực, cụ thể như sau :

 1. Cố vấn Hội đồng: Ông Phạm Quang Hoàn

 2. Chủ tịch Hội đồng: TS. Phạm Vũ Câu

 3. Các Phó Chủ tịch Hội đồng:

+ Ông Phạm Đắc Đạt (PCT Thường trực) + Ông Phạm Văn Khánh

+ Ông Phạm Thiện Căn + Bác sĩ Phạm Văn Căn

+ Ông Phạm Xuân Phương + Ông Phạm Ngọc Hoàng

 1. Tổng thư ký: Ông Phạm Hữu Hỗ

Các Phó Tổng thư ký: Ông Phạm Quốc Tuấn, Ông Phạm Thừa Tùng, Ông Phạm Trung Kiên, Ông Phạm Vinh Quang.

 1. Các Ủy viên thường trực: Ông Phạm Minh Thắng (Đà Nẵng), Ông Phạm Thanh Bình, Ông Phạm Mạnh Thắng, Ông Phạm Văn Chiến, Ông Phạm Trung Hiếu, Ông Phạm Trung Kiên, Ông Phạm Đình Thanh (Thanh Hóa) ,Ông Phạm Đình Trọng (Thái Bình).

Ồng Phạm Văn Dương, Phó Chủ tịch kiêm TTK HĐHPVN phát biểu

Ông Phạm Văn Dương, Phó chủ tịch Hội đồng toàn quốc họ Phạm Việt Nam kiêm Tổng Thư ký, đã thay mặt Hội đồng toàn quốc phát biểu chúc mừng Đại hội, động viên những cố gắng của Câu lạc bộ trong thời gian qua và thể hiện tin tưởng vào Hội đồng doanh nhân họ Phạm trong nhiệm kỳ tới sẽ kết nối thành công các doanh nhân họ Phạm bằng các phương thức hình thức hoạt động mới tiên tiên, hiệu quả hơn, để có thêm điều kiện tham gia làm việc họ hỗ trợ các hoạt động của Hội đồng họ Phạm các cấp.

DH II 09

Thường trực Hội đồng Doanh nhân HPVN nhiệm kỳ II (2015 – 2020)

Hội đồng doanh nhân họ Phạm việt nam là một tổ chức tự nguyện của các doanh nhân họ Phạm trong, ngoài nước và các anh, chị, em họ Phạm đang làm việc tại các cơ quan công quyền có liên quan đến cơ chế chính sách và hoạt động của các doanh nghiệp. Hội đồng doanh nhân họ Phạm Việt Nam là thành viên của Hội đồng toàn quốc họ Phạm Việt Nam. Hội đồng hoạt động theo nguyên tắc dân chủ và đoàn kết trên tinh thần anh em thắm tình dòng họ chung một cội nguồn họ Phạm Việt Nam, đoàn kết liên kết để phát triển Hội đồng; là nơi tập hợp những nhân tài của dòng họ hoạt động trong lĩnh vực kinh tế, xã hội; để phát huy tài trí và tri thức của họ Phạm hướng tới mục tiêu giúp nhau làm giầu, sống vui sống khỏe trong tình cảm anh em Phạm tộc, góp phần tiếp tục phát huy truyền thống làm rạng danh dòng họ Phạm ta.

Đại hội đã thành công tốt đẹp với niềm vui và những cái bắt tay quyết tâm, tin tưởng, nồng nhiệt và đoàn kết anh em.

Phạm Quốc Tuấn

Phó Tổng Thư ký HĐDN HPVN

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI

Ông Phạm Đắc Đạt, Phó Chủ tịch TT HĐ DNHPVN

TS. Phạm Vũ Câu, Chủ tịch HĐ DNHPVN phát biểu

Chung tay đoàn kết xây dựng HĐ

Khách mời HĐTQ HPVN tham dự Đại hội

Một số lẵng hoa của các đoàn

Một số lẵng hoa của các đoàn

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH

HỘI ĐỒNG DOANH NHÂN HỌ PHẠM VIỆT NAM NHIỆM KỲ I (2015-2020)

STT

HỌ ĐỆM

TÊN

CHỨC VỤ

DOANH NGHIỆP/ ĐƠN VỊ

1

Phạm Mai

Anh

Giám đốc

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Quang Anh, Hà nội

2

Phạm Thanh

Bình

Chủ tịch HĐQT

Công ty CP Thanh Bình, Hà nội

3

Phạm Thiện

Căn

Chủ tịch HĐQT

Tổng Công ty CP kính KALA, Hải Phòng và Hà Nội

4

Phạm Văn

Căn

Giám đốc

Công ty TNHH Phẫu thuật thẩm mỹ Y Ngọc, TP Hồ Chí Minh

5

Phạm Vũ

Câu

Giám đốc

Trung tâm Dịch vụ- Tư vấn Trí thức và Doanh nhân là người Việt nam ở nước ngoài ( trực thuộc Hội Việt kiều TW), Hà Nội

6

Phạm Văn

Chiến

Giám đốc

Công ty Xây dựng 18, Bộ XD

7

Phạm Cao

Cường

Giám đốc

Công ty HAFICO TECH, Hà nội

8

Phạm Đắc

Đạt

Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc

Công ty CP Ban Tích Titan, Hà Nội

9

Phạm Trung

Hiếu

 Giám đốc

Công ty TNHH Doanh nhân Việt SCEO, Hà nội

10

Phạm Trung

Hiếu

 Phó Tổng giám đốc

Công ty CP Ban Tích Titan, Thái Nguyên

11

Phạm Thiếu

Hoa

Phó Tổng giám đốc

Công ty CP Vincom, Hà nội

12

Phạm Quang

Hoàn

Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc

Tập đoàn Công nghiệp Thiên Phú, Hà nội

13

Phạm Ngọc

Hoàng

Giám đốc

Rambon Corp. TP Hồ Chí Minh

STT

HỌ ĐỆM

TÊN

CHỨC VỤ

DOANH NGHIỆP/ ĐƠN VỊ

14

Phạm Hữu

Hỗ

Phó Giám đốc

Trung tâm nghiên cứu văn hóa Hùng Vương, Hà nội

15

Phạm Đức

Hùng

Tổng Giám đốc

Tổng Công ty Du lịch Hà Nội

16

Phạm Trọng

Hùng

Lương Y

Phòng khám đông y Gia truyền, Lào Cai

17

Phạm Quốc

Khánh

Tổng Giám đốc

Công ty TNHH Mây tre đan xuất khẩu, Hà Đông, Hà nội

18

Phạm Văn

Khánh

Phó Giám đốc

Sở Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội

19

Phạm Trung

Kiên

Phó Tổng giám đốc

Công ty Kính Kalaglass, Hà Nội

20

Phạm Thị

Loan

Tổng Giám đốc

Công ty CP Tập đoàn đầu tư thương mại công nghiệp Việt Á (VAPOWER) Hà Nội

21

Phạm Thị

Loan

Giám đốc

Trung tâm Ngoại ngữ 33 Nhà Chung, Hà Nội

22

Phạm Thị

Mai

Giám đốc

Công ty CP Xây dựng Công trình giao thông Viên Phát, Hà Nội

23

Phạm Quang

Mạnh

Chủ tịch HĐQT, Giám đốc

Công ty CP Tư vấn & Xây dựng Mạnh Linh, thành phố Điện Biên

24

Phạm Thị

Nhung

Giám đốc

Công ty chế biến thực phẩm, Hải Dương

25

Phạm Xuân

Phương

Phó Giám đốc

Công ty TNHH nhà nước một thành viên khảo sát và xây dựng, Bộ Xây Dựng, Hà nội

26

Phạm Vinh

Quang

Giám đốc

Công ty TNHH Đường Sáng, Hà Nội

27

Phạm Quốc

Sinh

 Chuyên viên cao cấp

Cục kinh tế hợp tác và phát triển nông thôn, Bộ nông nghiệp và PTNT

28

Phạm Hùng

Sơn

 Chuyên viên cao cấp

Công ty kiểm toán và định giá Việt nam

STT

HỌ ĐỆM

TÊN

CHỨC VỤ

DOANH NGHIỆP/ ĐƠN VỊ

29

Phạm Thiện

Tài

Chủ nhiệm

Hợp tác xã Thành Công, Hà nội

30

Phạm Xuân

Thạc

Giám đốc

Công ty TNHH Hoàng Phố, Hải Phòng

31

Phạm Đình

Thanh

Phó Giám đốc

Công ty TNHH Tuấn Hiền, GĐ Trường Đào tạo Thanh Hóa

32

Phạm Mạnh

Thắng

Phó Tổng Giám đốc

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCB)

33

Phạm Minh

Thắng

Giám đốc

Công ty Môi trường Đô thị Đà Nẵng

34

Phạm Văn

Thắng

Giám đốc

Công ty TNHH Xây dựng Quỳnh Lâm, Hòa Bình

35

Phạm Văn

Thể

Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc

Công ty CP Xây dựng Hoàng Hà, Quảng Ninh

36

Phạm Đình

Trọng

Hiệu trưởng

Trường Trung cấp nghề tư thục Việt Đức, Thái Bình

37

Phạm Quốc

Tuấn

Trợ lý Giám đốc

Công ty CP Tin học Bình Minh

38

Phạm Thừa

Tùng

Giám đốc

Công ty Phú Bình, Hà Nội

39

Phạm Bạch

Tuyết

Chủ tịch HĐTV

Trường quốc tế AKADEMY, Hà nội

40

Phạm Quang

Vinh

Tổng Giám đốc

Công ty TNHH Phú Vinh, Hải Phòng

41

Phạm Quang

Vinh

Tổng Giám đốc

Nhà máy gạch Tuynen, Bắc Giang

DANH SÁCH BAN THƯỜNG TRỰC

HỘI ĐỒNG DOANH NHÂN HỌ PHẠM VIỆT NAM NHIỆM KỲ I (2015-2020)

STT

Vị trí

Chức vụ

I

Cố vấn Hội đồng

Ông Phạm Quang Hoàn

II

Chủ tịch Hội đồng

TS. Phạm Vũ Câu

III

Phó Chủ tịch Hội đồng

 1. Ông Phạm Đắc Đạt (PCT Thường trực)

 2. Ông Phạm Thiện Căn

 3. Bác sĩ Phạm Văn Căn

 4. Ông Phạm Văn Khánh

 5. Ông Phạm Xuân Phương

 6. Ông Phạm Ngọc Hoàng

IV

Các Ủy viên thường trực

 1. Ông Phạm Minh Thắng (Đà Nẵng)

 2. Ông Phạm Mạnh Thắng

 3. Ông Phạm Thanh Bình

 4. Ông Phạm Hữu Hỗ

 5. Ông Phạm Vinh Quang

 6. Ông Phạm Quốc Tuấn

 7. Ông Phạm Thừa Tùng

 8. Ông Phạm Xuân Phương

 9. Ông Phạm Văn Chiến

 10. Ông Phạm Trung Hiếu

 11. Ông Phạm Trung Kiên

 12. Ông Phạm Đình Thanh

 13. Ông Phạm Đình Trọng

V

Tổng thư ký

Các Phó Tổng thư ký

Ông Phạm Hữu Hỗ

1.Ông Phạm Quốc Tuấn

2.Ông Phạm Thừa Tùng

3.Ông Phạm Trung Kiên

4.Ông Phạm Vinh Quang

VI

Trưởng Ban tổ chức và phát triển Hội đồng

Ông Phạm Vũ Câu

VI

Trưởng Ban Tài chính- kinh tế

Ông Phạm Thiện Căn

VII

Trưởng Ban xúc tiến kết nối, hợp đồng hợp tác kinh doanh

Ông Phạm Ngọc Hoàng

VIII

Trưởng Ban vận động tham gia các hoạt động từ thiện và giáo dục truyền thống dòng họ

Ông Phạm Hữu Hỗ

IX

Trưởng Ban kiểm tra

Ông Phạm Văn Chiến

X

Văn phòng Hội đồng ( trực thuộc Ban Thư ký hội đồng)

Ông Phạm Văn Chiếm

Ông Phạm Văn Tùng

Ông Phạm Quốc Bảo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here