Đại hội Câu lạc bộ doanh nhân họ Phạm Việt Nam Nhiệm kỳ II (2015-2020)

0
1551

DH II 11

Ngày 05 tháng 07 năm 2015 tại Hội trường của Nhà hàng Victory – Ngọc Hồi tại Khu công nghiệp Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội; Đại hội đại biểu Câu lạc bộ doanh nhân họ Phạm Việt Nam – Nhiệm kỳ II (2015-2020) đã diễn ra trong không khí vui vẻ phấn khởi thắm tình anh em, sôi nổi hào hứng khí thế hướng tới kết nối thành công.

 

DH II 12Về tham dự Đại hội có hơn 70 đại biểu đại diện cho các doanh nhân họ Phạm của 15 địa phương tỉnh , thành phố. Đại hội được đón nhiều Đoàn đại biểu đại diện các Hội đồng họ Phạm như : Hội đồng toàn quốc họ Phạm việt nam, Hội đồng họ Phạm Thủ đô Hà nội, Hội đồng họ Phạm các tỉnh Thái Bình, Thanh hóa, Hải Dương. PGS. Phạm Đạo đang ở Thành phố Hồ Chí Minh đã gửi thư chào mừng ; Doanh nhân Bs. Phạm Văn Căn Chủ tịch Hội đồng họ Phạm thành phố Hồ Chí Minh do không ra tham dự được, cũng đã gửi Lẵng hoa và lời thư chào mừng Đại hội. Có 09 Lẵng hoa khoe màu rực rỡ của các đoàn đại biểu và các chủ doanh nghiệp chúc mừng Đại hội, đã càng làm tôn phông nền màu xanh mát, có in bản đồ Tổ quốc Việt Nam được trang trí chuẩn bị công phu “Đại hội Câu lạc bộ doanh nhân họ PDH II 19hạm Việt Nam – Nhiệm kỳ II (2015-2020)” càng làm phấn chấn yên lòng và tin tưởng vào sự phát triển trong tương lai của Câu lạc bộ. Đoàn dân ca quan họ của Hội đồng họ Phạm Hà Nội đã có chương trình biểu diễn chào đón “khách đến chơi nhà” làm dịu bớt cái nắng nóng ngày hè và chúc mừng Đại hội.

Sau báo cáo về hoạt động của CLB DHHPVN (Từ khi thành lập đến nay – 05/07/2015) và Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ (2015-2020); đại hội đã nghe báo cáo bổ sung cho phần phương hướng và nội dung hoạt động của Hội đồng trong thời gian tới bởi một doanh nhân trẻ họ Phạm (anh Phạm Ngọc Hoàng) sẽ giới thiệu về mô hình hoạt động của 1 tổ chức có tên là “Liên minh doanh nghiệp hợp tác châu Á – COCA  Team” mới đi vào hoạt động gần 1 năm nay mà đã đạt được kết quả hợp tác thương mại rất khả quan.

Đây cũng là mô hình hoạt động tiếp thu  vận dụng phương thức hoạt động của Tổ chức kết nối thương mại toàn cầu lớn nhất hiện nay dành cho các doanh nghiệp – Business Network International – BNI – với mục đích hoạt động là giúp hội viên gia tăng doanh số bán hàng, phát triển công việc kinh doanh, mở rộng thị trường cũng như các mối quan hệ thương mại khác. Đây cũng là hướng hoạt động sẽ thực hiện ngay việc tổ chức kết nối thương mại với hàng trăm chủ doanh nghiệp họ Phạm ở trong và ngoài nước liên minh với nhau và làm nòng cốt cho sự liên minh kết nối với tất cả mọi doanh nhân không phân biệt dòng họ và quốc tịch khác nhau. Nhiều ý kiến phát biểu tham luận thảo luận rất sôi nổi , nhiệt huyết…và tán đồng với các nội dung nêu trong Báo cáo như:

DH II 02

+ Trọng tâm hoạt động của Hội đồng doanh nhân họ Phạm Việt Nam là thực hiện phương thức hoạt động như một Hiệp hội dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia trao đổi các cơ hội kinh doanh, bán chéo sản phẩm giữa các thành viên;  giúp các doanh nghiệp họ Phạm Việt Nam kết nối kinh doanh hiệu quả, mang lại nhiều cơ hội và doanh thu. Hội đồng  doanh nhân họ Phạm Việt Nam hoạt động theo hướng là trung tâm kết nối giữa các doanh nhân họ phạm trong và ngoài nước, với các doanh nhân các dòng họ khác trong cả nước và với các doanh nhân là Việt kiều.

+ Có thể thành lập Công ty cổ phần với các cổ đông là các doanh nhân họ Phạm là hội viên của Hội đồng và có thể mở rộng huy động vốn từ các thành viên trong dòng họ; Công ty hoạt động theo Luật doanh nghiệp;  phát huy thế mạnh liên kết sức mạnh tổng hợp , đa ngành nghề lĩnh vực của các doanh nhân họ Phạm ; trước mắt có thể làm ngay là tiếp thu vận dụng phương thức hoạt động của Tổ chức kết nối thương mại toàn cầu lớn nhất hiện nay dành cho các doanh nghiệp – Business Network International – BNI – với mục đích hoạt động là giúp hội viên gia tăng doanh số bán hàng, phát triển công việc kinh doanh, mở rộng thị trường cũng như các mối quan hệ thương mại khác. Đồng thời Công ty có thể mở rộng các hoạt động đầu tư tùy theo các Dự án khả thi. Công ty sẽ trích ra một phần số lãi ròng dành cho Quỹ hoạt động của Hội đồng, Quỹ tấm lòng vàng…để có thể tham gia hỗ trợ nhiều hơn cho các hoạt động việc họ của Hội đồng họ Phạm các cấp.

+ Hội đồng doanh nhân họ Phạm Việt Nam đặt mục tiêu sẽ sớm tổ chức Vinh danh trao tặng “Cúp doanh nhân tài năng” cho những doanh nhân thành đạt và trao “ Cúp Tấm lòng vàng” cho những doanh nhân hội viên trong nhiều năm qua đã có nhiều đóng góp công đức bằng tiền và hiện vật với giá trị lớn cho các hoạt động việc họ (kể cả đóng góp cho Hội đồng gia tộc ở quê hương, cho các Hội đồng họ Phạm các cấp và làm từ thiện với cộng đồng xã hội); sẽ xây dựng các tiêu chí cụ thể; sẽ tổ chức long trọng tại các Trung tâm hội nghị quốc gia và sẽ qui định định kỳ 03 năm xem xét trao tặng Cúp một lần.

+ Hội đồng  doanh nhân họ Phạm Việt Nam xác định có nghĩa vụ tự nguyện tham gia và vận động các hội viên nhiệt tình tham gia các hoạt động dòng họ tại các HĐGT, các HĐHP các cấp, như tự nguyện góp công đức cho việc xây dựng, trùng tu nâng cấp Nhà thờ họ, các Đình Đền thờ các danh nhân họ Phạm; Xây dựng Quỹ Tấm lòng vàng để đóng góp vào Quỹ khuyến học khuyến tài của họ Phạm các cấp… để hàng năm hỗ trợ cho thực hiện chủ trương vinh danh khuyến học khuyến tài do các Hội đồng gia tộc và Hội đồng họ Phạm các cấp tổ chức; quan tâm tham gia làm từ thiện giúp đỡ bằng tiền, hiện vật cho bà con dòng họ và cộng đồng xã hội trong cả nước gặp nhiều khó khăn.

Đại hội đã biểu quyết nhất trí với nội dung báo cáo, nhất trí về việc đổi tên “Câu lạc bộ doanh nhân họ Phạm Việt Nam” thành “Hội đồng doanh nhân họ Phạm Việt Nam”. Đại hội đã biểu quyết thông qua Quy chế hoạt động của Hội đồng doanh nhân họ Phạm Việt Nam.

Đại hội đã bầu ra Ban lãnh đạo Hội đồng doanh nhân họ Phạm Việt Nam (nhiệm kỳ 2015-2020) gồm 41 thành viên, với 20 thành viên Ban Thường trực, cụ thể như sau :

  • Cố vấn Hội đồng: Ông Phạm Quang Hoàn
  • Chủ tịch Hội đồng: Phạm Vũ Câu
  • Các Phó Chủ tịch Hội đồng:

+ Ông Phạm Đắc Đạt (PCT Thường trực)          + Ông Phạm Văn Khánh

+ Ông Phạm Thiện Căn                                       + Ông Phạm Văn Căn

+ Ông Phạm Xuân Phương                                 + Ông Phạm Ngọc Hoàng

  • Tổng thư ký: Ông Phạm Hữu Hỗ

Các Phó Tổng thư ký: Ông Phạm Quốc Tuấn, Ông Phạm Thừa Tùng, Ông Phạm Trung Kiên, Ông Phạm Vinh Quang.

  • Các Ủy viên thường trực: Ông Phạm Minh Thắng (Đà Nẵng), Ông Phạm Thanh Bình, Ông Phạm Mạnh Thắng, Ông Phạm Văn Chiến, Ông Phạm Trung Hiếu, Ông Phạm Trung Kiên, Ông Phạm Đình Thanh (Thanh Hóa) ,Ông Phạm Đình Trọng (Thái Bình).

Ông Phạm Văn Dương, Phó chủ tịch Hội đồng toàn quốc họ Phạm Việt Nam kiêm Tổng Thư ký, đã thay mặt Hội đồng toàn quốc phát biểu chúc mừng Đại hội, động viên  những cố gắng của Câu lạc bộ trong thời gian qua và thể hiện tin tưởng vào Hội đồng doanh nhân họ Phạm trong nhiệm kỳ tới sẽ kết nối thành công các doanh nhân họ Phạm bằng các phương thức hình thức hoạt động mới tiên tiên, hiệu quả hơn, để có thêm điều kiện tham gia làm việc họ hỗ trợ các hoạt động của Hội đồng họ Phạm các cấp.

Hội đồng doanh nhân họ Phạm việt nam là một tổ chức tự nguyện của các doanh nhân họ Phạm trong, ngoài nước và các anh, chị, em họ Phạm đang làm việc tại các cơ quan công quyền có liên quan đến cơ chế chính sách và hoạt động của các doanh nghiệp. Hội đồng doanh nhân họ Phạm Việt Nam là thành viên của Hội đồng toàn quốc họ Phạm Việt Nam. Hội đồng hoạt động theo nguyên tắc dân chủ và đoàn kết trên tinh thần anh em thắm tình dòng họ chung một cội nguồn họ Phạm Việt Nam, đoàn kết liên kết để phát triển Hội đồng; là nơi tập hợp những nhân tài của dòng họ hoạt động trong lĩnh vực kinh tế, xã hội; để phát huy tài trí và tri thức của họ Phạm hướng tới mục tiêu giúp nhau làm giầu, sống vui sống khỏe trong tình cảm anh em Phạm tộc, góp phần tiếp tục phát huy truyền thống làm rạng danh dòng họ Phạm ta.

Đại hội đã thành công tốt đẹp với niềm vui và những cái bắt tay quyết tâm, tin tưởng, nồng nhiệt và đoàn kết anh em.

Phạm Quốc Tuấn – Phó Tổng Thư ký HĐDN HPVN


MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI QUÝ VỊ ĐÓN XEM TẠI ĐÂY

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here