TÂM THƯ CỦA BAN CHỦ NHIỆM CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN HỌ PHẠM VIỆT NAM

0
224

Hà Nội, ngày 21 tháng 06 năm 2015

                              TÂM THƯ CỦA BAN CHỦ NHIỆM

             CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN HỌ PHẠM VIỆT NAM

 

Kính gửi: –       Các Doanh nhân họ Phạm Việt Nam

–       Các anh, chị, em họ Phạm đang làm việc tại các cơ quan công quyền có liên quan đến cơ chế chính sách và hoạt động của các doanh nghiệp.

        Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ (CLB) doanh nhân họ Phạm Việt Nam xin trân trọng gửi đến Quý vị lời chào thân thiết, thắm tình dòng họ chung một cội nguồn họ Phạm Việt Nam. Chúc Quý vị cùng toàn thể gia đình luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công .

        Như Quí vị đều biết, thể theo nhu cầu của các doanh nhân họ Phạm, từ tháng 03/2009, Câu lạc bộ doanh nhân họ Phạm Việt Nam đã được thành lập; bao gồm các doanh nhân họ Phạm ở trong nước và ở nước ngoài; có sự tham gia của các anh, chị, em họ Phạm đang làm việc tại các cơ quan công quyền có liên quan đến cơ chế chính sách và hoạt động của các doanh nghiệp; trước hết và chủ yếu là nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp đa ngành nghề lĩnh vực SX-KD-DV của các chủ doanh nghiệp họ Phạm; tổ chức giao lưu, tư vấn, thành lập các liên danh liên kết giữa các doanh nhân họ Phạm để gắn bó, hợp tác kinh doanh, giúp đỡ hỗ trợ nhau tháo gỡ khó khăn cho từng doanh nghiệp để cùng phát triển. Đồng thời cùng nhau tham gia vào các hoạt động việc họ như: hỗ trợ tìm về cội nguồn, tri ân tiên tổ; cùng nhau phát huy và giữ gìn truyền thống dòng họ, giữ gìn gia phong, tu bổ tôn tạo Từ đường nơi thờ phụng các vị tổ tiên Phạm tộc v.v…. Trong những năm qua hoạt động của Câu lạc bộ đã có kết quả hiệu quả khiêm tốn; có nhiều doanh nhân họ Phạm thành đạt đã tài trợ cho xây dựng Quĩ khuyến học, khuyến tài, quĩ từ thiện, công đức cung tiến tịnh tài để góp phần tôn tạo các công trình Đình, Đền thờ các danh nhân, Tiên Tổ và đóng góp hỗ trợ cho quỹ hoạt động của Hội đồng họ Phạm các cấp.

       Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ doanh nhân họ Phạm Việt Nam cũng đã quyết định thành lập “Công ty cổ phần đầu tư phát triển Việt – VIDC” hoạt động theo Luật doanh nghiệp, với các cổ đông là các doanh nhân họ Phạm, đăng ký kinh doanh đa ngành nghề lĩnh vực nhằm để kết nối và phát huy tiềm năng của cộng đồng các chủ doanh nghiệp họ Phạm. Công ty cũng là cầu nối cho các hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp họ Phạm với các doanh nghiệp khác trong và ngoài nước.

     Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ doanh nhân họ Phạm Việt Nam cũng đã quyết định tổ chức Đại hội nhiệm kỳ mới (2015-2020), tiến hành vào sáng ngày chủ nhật 05/07/2015 (tức ngày 20 tháng 05 Ất Mùi), nhiệm kỳ 5 năm tới cũng là giai đoạn tiếp tục thử thách quyết liệt cho sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp trong cơ chế thị trường, định chế kinh tế của khối ASEAN, các định chế kinh tế khu vực và quốc tế khác. Do đó cần thiết có nhiều phương thức, hình thức tổ chức hoạt động mới phù hợp với mô hình hiệp hội, để các doanh nhân họ Phạm có thể sát cánh bên nhau, giúp đỡ hỗ trợ nhau cùng phát triển. Yêu cầu trước mắt là tập hợp được ngày càng nhiều hội viên, cần có nhiều hội viên tiềm năng về tài chính, về kinh nghiệm thương trường, về quan hệ xã hội; tài năng về quản lý kinh tế, về khoa học công nghệ… để Hội đồng doanh nhân họ Phạm Việt Nam thực sự là một sân chơi bổ ích, hiệu quả thiết thực cho các doanh nhân, cho mỗi doanh nghiệp, là nơi tập hợp phát huy tài trí và tri thức của họ Phạm để giúp nhau làm giầu, sống vui sống khỏe trong tình cảm anh em Phạm tộc, góp phần tiếp tục làm rạng danh dòng họ Phạm ta.

   Trên tinh thần đó Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ doanh nhân họ Phạm Việt Nam trân trọng thông báo và kính mời các Quí anh, chị, em là doanh nhân họ Phạm (kể cả con dâu, con rể họ) và các anh chị em làm việc tại các cơ quan công quyền có quan tâm… đến tham dự Đại hội nhiệm kỳ mới (2015-2020) của Câu lạc bộ (thời gian và địa điểm như Giấy mời gửi kèm theo).

      Trân trọng với sự hiện diện của quí vị!

      Ban Chủ nhiệm CLB doanh nhân họ Phạm Việt Nam xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý vị Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành đạt!

Ghi chú: Thông tin liên hệ

1.  Phạm Vũ Câu, 0913 241 718, [email protected]

2.  Phạm Hữu Hỗ, 0913 217 025, [email protected]

 

TM. BAN CHỦ NHIỆM

CLB DOANH NHÂN HỌ PHẠM VIỆT NAM

Phó Chủ nhiệm T.T kiêm Tổng thư ký

 

 

 

 

 

TS. Phạm Vũ Câu

Giay moi_Page_22 Giay moi_Page_11

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here