ĐẠI HỘI IV HỘI ĐỒNG HỌ PHẠM TP HÀ NỘI

0
1535

Sáng Chủ nhật 21/6/2015, tại trường Đại học Công đoàn, 167 Tây Sơn, Hà Nội, Đại hội nhiệm kỳ thứ IV Hội đồng họ Phạm TP Hà Nội (HĐHPTPHN) đã được long trọng tổ chức và đã thành công tốt đẹp.

Gần 200 đại biểu đại diện cho HĐHP các quận/huyện, phường/xã, các Hội đồng gia tộc họ Phạm và doanh nghiệp họ Phạm trên địa bàn Thủ Đô , cùng với các thành viên Hội đồng họ Phạm TP Hà Nội khóa III, đã về dự. Có đoàn có tới 60-70 đại biểu, có địa phương lần đầu tiên có đoàn nhiều thành viên về dự như Mê Linh, thị xã Sơn Tây, Hoài Đức,…Đại hội hết sức xúc động và trân trọng sự có mặt của các cụ cao niên, nhiều cụ đã ngoài 80 tuổi, cụ cao tuổi nhất về dự Đại Hội ở tuổi 88;  nhiều quý vị cao niên nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng ho Phạm các cấp đã không quản đường xa, tuổi già, cái nóng mùa hè để đến chung vui trong ngày Đại hội và đóng góp ý kiến cho việc họ tại TP Hà Nội. Các cháu thanh niên đại diện cho lực lượng tuổi trẻ họ Phạm Thủ đô cũng đã nhiệt tình về dự và tích cực tham gia vào công việc của Đại hội.

Đại hội đã vinh dự nhận được những lẵng hoa tươi thắm của Thường trực HĐTQ họ Phạm Việt Nam, Câu lạc bộ Doanh nhân họ Phạm Việt Nam , HĐHP huyện Đông Anh và những tấm lòng hảo tâm đóng góp tài trợ tạo điều kiện cho sự tổ chức thành công của Đại hội ( như doanh nhân Phạm Đắc Đạt (5 triệu đồng), Họ phạm Viết, Phạm Văn ở Sơn Tây do ông Phạm Hồng Sơn làmTrưởng đoàn (1 triệu đồng), bà Nguyễn Thị Nụ, ông Phạm văn Sơn, ông Phạm Quang Đạt,…).

Thay mặt Thường trực HĐTQ họ Phạm Việt Nam, PGS.TS Phạm Đạo đã gửi thư chúc mừng Đại hội, Ông Phạm Văn Dương, P. Chủ tịch kiêm Tổng thư ký HĐTQ họ Phạm Việt Nam, Bác sĩ Phạm Căn, Chủ tịch HĐHP TP Hồ Chí Minh cùng nhiều vị nguyên là lãnh đạo các cấp của HĐHP cũng gửi thư chúc mừng.

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp đoàn Đại biểu của HĐTQ HPVN do Bà Phạm Thị Thúy Lan, Phó Chủ tịch, làm Trưởng đoàn; Đoàn CLB Doanh nhân HPVN có ông Phạm Thiện Căn, , Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Kính Kala, Phó Chủ nhiệm CLB; ông Phạm Đắc Đạt, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Baltic Tital, Phó Chủ nhiệm CLB;  Ông Phạm Hữu Hỗ, Chánh Văn phòng HĐTQ HPVN, Phó tổng thư ký CLB Doanh nhân HPVN ; có nhiều doanh nhân họ Phạm và các phóng viên Đài Phát thanh truyền hình Hà Nội đã đến dự.

Đoàn văn nghệ của họ Phạm huyện Đông Anh với nhiều nghệ sỹ tài danh, cùng với các tiết mục ngâm thơ, hát chèo… của một số đại biểu họ Phạm ở nội thành và ở huyện Hoài Đức đã đem đến cho Đại hội một chương trình thơ ca múa nhạc chào mừng được chuẩn bị công phu chuyên nghiệp biểu diễn trong gần một tiếng đồng hồ, làm cho không khí nóng bức mùa hè tan biến, để lại trên khuôn mặt các đại biểu những nụ cười, nét tươi vui.

Thay mặt Thường trực và Đoàn chủ tịch, TS Phạm Vũ Câu đã trình bày tóm tắt   Báo cáo tổng kết hoạt động trong 5 năm nhiệm kỳ III và các ưu tiên hoạt động trong Phương hướng hoạt động của Nhiệm kỳ IV (2015 – 2020).

Bà Phạm Thúy Lan, TS Phạm Vũ Câu và các vị đại biểu HĐTQ họ Phạm Việt Nam đã thay mặt Đại hội long trọng trao Bằng vinh danh cho 4 tập thể và 10 cá nhân đã có nhiều đóng góp cho việc họ trong phạm vi thành phố.

Bà Phạm Thị Thúy Lan và TS. Phạm Vũ Câu trao Bằng Vinh danh cho 4 đơn vị có đóng góp cho việc họ gồm: Ông Phạm Đắc Đạt, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Baltic Titan, Phó Chủ nhiệm CLB Doanh nhân HPVN (đứng thứ 2 từ bên phải sang), Ông Phạm Hữu Hỗ, Chánh Văn phòng CLB Doanh nhân HPVN (đừng thứ 3 từ bên phải sang), Ông Phạm Thiện Căn, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Kính Kala, Phó Chủ nhiệm CLB Doanh nhân HPVN (đứng thứ 1 từ bên trái sang)..

10 cá nhân được Vinh danh gồm: Bà Phạm Thị Ngân, Bà Phạm Thị Hải Yến, Ông Phạm Quang Trung, Ông Phạm Tuấn Khanh, Bà Phạm Thị Nhật, Ông Phạm Hữu Chính, Ông Phạm Duy Tuấn, Ông Phạm Chẩm, Ông Phạm Văn Lưu, Bà Nguyễn Thị Nụ.
,

Các tham luận của  các Hội đồng họ Phạm Hà Đông, Đông Anh, Mê Linh, Thanh Liệt (Thanh Trì), Quang Trung (Đống Đa), Đông Hội (Đông Anh), HĐHP Bồng Mạc (Liên Mạc, Mê Linh), Tuổi trẻ Họ Phạm Hà Nội đã làm rõ hơn những hiệu quả của việc họ trong mọi mặt của đời sống bà con dòng họ ở các cấp, từ kết nối dòng tộc, vận động tuyên truyền thành lập Hội đồng các cấp, khuyến học khuyến tài, tri ân người có công với nước, mừng thọ-chúc thọ các cụ cao niên, gặp mặt đầu Xuân, giỗ tổ, tu bổ nhà thờ, mộ tổ,…

Đại hội nhất trí 100% biểu quyết danh sách đề cử vào Hội đồng họ Phạm Thành phố Hà Nội khóa IV (2015 – 2020) gồm 43 thành viên và Ban thường trực gồm 18 người; danh sách đề cử Vinh danh tại Đại hội VII của HĐTQHPVN và danh sách các đoàn đi dự Đại hội TQHPVN khóa VII..

DH IV

Thường trực HĐHP TP Hà Nội Nhiệm kỳ IV (2015 – 2020)

Thay mặt HĐTQHPVN, bà Phạm Thúy Lan đã phát biểu trước Đại hội, ghi nhận và đánh giá cao những thành quả đạt được trong nhiệm kỳ qua của HĐHPTPHN và mong rằng HĐHPTPHN sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa vào các hoạt động của HĐTQHPVN…

TS Phạm Vũ Câu đã thay mặt Chủ tịch đoàn Đại hội, tổng kết Đại hội, lĩnh hội tiếp thu những ý kiến của trưởng đoàn HĐTQHPVN, ý kiến tham luận góp ý của các đại biểu và cám ơn sự tham gia đóng góp vào thành công của Đại hội của tất cả các đại biểu.

Bế mạc Đại hội các đại biểu đã cùng nhau dùng cơm trưa thân mật và trao đổi chuyện trò thân mật tình cảm anh chị em thắm tình dòng họ.

Ảnh Đại hội được cập nhật tại http://s55.photobucket.com/user/thanglonggas/library/Other/DH%20IV%20HPHN%2021062015?sort=3&page=1

Quý vị quan tâm có thể truy cập vào lấy ảnh.

Tài liệu văn kiện, quý vị có thể truy cập vào link:

https://drive.google.com/file/d/0B-22_zsaySHkd2s4NkNFM1FYWkk/view

 


BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here