THƯ MỜI THAM DỰ GIAO HỮU QUẦN VỢT HỌ PHẠM TẠI HÀ NỘI CHÀO MỪNG CÁC SỰ KIỆN CỦA HỌ PHẠM VIỆT NAM

0
989

Kính gửi: Hội đồng họ Phạm các cấp, các Câu lạc bộ Doanh nhân, Câu lạc bộ Tuổi trẻ, các nhà doanh nghiệp, các bạn trẻ Họ Phạm và bà con quan tâm đến việc họ và yêu thích quần vợt

Trong năm 2015, Họ Phạm Việt nam có các sự kiện quan trọng như sau:

– Đại hội Tuổi trẻ Họ Phạm Việt nam ngày 21/06/2015;

– Đại hội Nhiệm kỳ VII Hội đồng Họ Phạm Việt Nam ngày 02/8/2015

– Giỗ Thượng Thuỷ Tổ Họ Phạm Việt Nam lần thứ 1470 ngày 20/07 Ất Mùi tức 02/9/2015…

Một trong những nội dung quan trọng sẽ đưa vào chương trình nghị sự của các Đại hội nhiệm kỳ này là thành lập các Ban chủ nhiệm của các CLB Văn – Thể – Mỹ nhằm thu hút bà con Họ Phạm trên mọi miền đất nước tham gia sinh hoạt, chia sẻ, tương thân tương ái, đoàn kết gắn bó cộng đồng. Tại Nam Bộ, đặc biệt tại TP.HCM các CLB Quần vợt, CLB thơ ca, CLB Cây cảnh, CLB Cờ Tướng đã ra đời và hoạt động rất sối nổi…Sắp tới dự kiến sẽ ra mắt CLB Bóng Đá, Võ thuật, Bơi Lội, ….

Được sự đồng ý về chủ trương của Hội đồngToàn quốc Họ Pham VN, Ban Vận động thành lập Câu lạc bộ Quần vợt khu vực Thủ đô phát động phong trào Quần vợt trên các miền Tổ Quốc, đặc biệt tại Thủ đô Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Để chuẩn bị cho buổi ra mắt CLB Quần vợt Họ Phạm khu vực Thủ đô, dự kiến trước Đại hội Nhiệm kỳ VII Hội đồng HPVN và Giỗ Thượng Thuỷ Tổ HPVN, Ban Vận động tổ chức buổi ra thi đấu giao hữu Quần vợt giữa các VĐV Họ Phạm đang sinh sống và làm việc tại khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc vào 16:00 ngày Thứ Bảy 20/06/2015 tại sân Tennis Quan Hoa ngõ 165 Cầu Giấy, Hà Nội. Mời anh chị em và bà con có tới tham dự và cổ vũ cho giải đấu thành công.

Đây là hoạt động có ý nghĩa chào mừng các sự kiện lớn của Họ Phạm VN nói trên. Rất mong các bạn yêu thích quần vợt Họ Phạm xa gần đăng ký tham gia buổi giao lưu và đăng ký thành viên CLB cho Ban tổ chức. Chi tiết nội quy giải đấu, BTC sẽ thông báo bằng tin nhắn đến cho Quý vị.

  1. Nội dung đăng ký:

+ Họ và tên, Năm sinh, Số Điện thoại di động (hoặc Cố định), Địa chỉ Công ty/Nhà riêng.

+ Đăng ký giao lưu và thi đấu 20/06/2015: X

+ Đăng ký gia nhập CLB Quần vợt Họ Phạm miền Bắc: X

  1. Tiếp nhận thông tin đăng ký:

+ Anh Phạm Cao Phong: 091 505 4949, Email: [email protected]

+ Anh Phạm Văn Sang: 097 3288 765, Email: [email protected]

Rất mong các bạn xa gần đăng ký tham dự thi đấu và gia nhập CLB Quần vợt Họ Phạm khu vực Thủ đô.

Về kinh phí tổ chức Giải quần vợt ngày 20/6/2015 , Ban Tổ chức kêu gọi các Hội đồng các cấp, các CLB Doanh nhân, CLB Tuổi trẻ, các nhà doanh nghiệp và bà con tài trợ, ủng hộ. Đề nghị các bạn tham gia thi đấu đóng góp ít nhất mỗi người 500.000 đ. Mọi khoản tài trợ, ủng hộ, đóng góp… xin chuyển trực tiếp cho Ban Tổ chức Giải ngay tại địa điểm thi đấu.

BAN TỔ CHỨC

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here