HỘI NGHỊ TRÙ BỊ ĐẠI HỘI IV HĐHPTP HÀ NỘI

0
370

Sáng thứ Bảy 13/6/2015, tại số nhà 25/121 Thái Hà, Hà Nội, HĐHPTP Hà Nội đã họp mở rộng phiên họp trù bị cho Đại hội IV HĐHPTP Hà Nội. 15 vị đại biểu đã tới dự.

Hội nghị đã nhiệt liệt hoan nghênh sự hiện diện của ông Phạm Xuân Khoát, Chủ tịch HĐHP (Chính thức) huyện Mê Linh. Đây là phiên họp với Thường trực đầu tiên của ông sau khi HĐHP chính thức của huyện Mê Linh được thành lập sau hội nghị lần thứ Nhất vừa qua.

Các ông Phạm Vũ Câu, Chủ tịch, Phạm Quang Nhuệ P. Chủ tịch kiêm Tổng thư ký, đã thay mặt Thường trực trình bày về mục tiêu và nhiệm vụ của kỳ đại hội sắp tới, kết quả công việc đã chuẩn bị, rà soát các khối công việc giao cho các bộ phận và các địa phương. Các bà Phạm Thị Kim Ngân, Kế toán, Phạm Thị Hải Yến, Thủ quỹ, đã báo cáo sơ bộ tình hình tài chính phục vụ cho Đại hội.

Các vị dự Hội nghị đã sôi nổi thảo luận về tất cả các mặt liên quan đến Đại hội, từ nội dung báo cáo, nhân sự, danh sách vinh danh cho đến các vấn đề hậu cần. Các đại biểu cũng cho nhiều ý kiến liên quan đến Đại hội VII HĐTQ họ Phạm VN sắp tới và nhất trí cao việc giới thiệu danh sách vinh danh tại ĐH VII, cử các đoàn tham gia Đại hội và việc HĐHPTP Hà Nội chủ động, tích cực tham gia vào Đại hội.

Kết thúc đại hội, tất cả các đại biểu đã nhất trí cao về tất cả các vấn đề đã được thảo luận và cam kết khẩn trương chuẩn bị tốt đảm bảo thành công của Đại hội IV của HĐHPTP Hà Nội./.

Sao Mai

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here