HỘI ĐỒNG HỌ PHẠM PHƯỜNG QUANG TRUNG (ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI) GẶP MẶT ĐẦU XUÂN VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2014.

0
772

Sáng thứ Bảy 18/4/2015, tại Hội trường tầng 3 Đại học Công đoàn Hà Nội, 167 Tây Sơn Hà Nội, Hội đồng họ Phạm phường Quang Trung (Đống Đa, Hà Nội) đã tổ chức Gặp mặt đầu Xuân kết hợp tổng kết công tác năm 2014 và phương hướng hoạt động năm 2015.

Đến dự hội nghị, có ông Phạm Quang Nhuệ, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký HĐHPTP Hà Nội, bà Phạm Thị Kim Ngân, Ủy viên Thường trực, ông Phạm Văn Lưu, Ủy viên Thường trực HĐHPTP Hà Nội kiêm Chủ tịch HĐHP quận Đống Đa, ông Phạm Văn Loan, Ủy viên HĐHPTP Hà Nội, Phó Chủ tịch HĐHP quận Đống Đa, các ông bà Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐHP phường Quang Trung cùng đông đảo các ủy viên HĐHP phường và một số thành viên gia đình họ Phạm trong phường.

Thay mặt HĐQT, ThS Phạm Quang Đạt, Trưởng ban Lễ tân-Khánh tiết, hĐHPTPHN kiêm Chủ tịch HĐQT đã đọc báo cáo tổng kết công tác 2014 và phương hướng công tác 2015. Tuy mới chính thức thành lập 1/12/2013 với 10 thành viên, HĐQT đã đi ngay vào hoạt động: Tổ chức gặp mặt đầu Xuân ngay ngay sau Tết 2014, tham gia và đóng góp tích cực vào các hoạt động của HĐHP quận Đống Đa cũng như của HĐHPTPHN như các lễ báo công, khuyến học-khuyến tài, biểu dượng gương sáng, mừng thọ, hiếu hỷ…HĐQT đã tham gia tích cực với tư cách là một đơn vị trong các dịp lễ lớn trong năm 2014 như ngày giỗ Thượng thủy tổ Phạm Tu của HPTQ, hội nghị tổng kết năm của HĐHPTPHN và các hoạt động sau Tết đầu Xuân 2015 như dịp lễ rước Thái úy Phạm Cự Lượng vừa qua. Sau hơn một năm thành lập, đến nay HĐQT đã thu nạp được 18 thành viên, quy tụ nhiều gia đình trong 4 tổ dân phố thuộc Đại học Công đoàn, có dòng họ có tới hai anh em ruột cùng tham gia. Theo đánh giá của Thường trực HĐHPTPHN, HĐQT tuy thành lập sau nhưng công tác tổ chức-nhân sự cũng như cách tổ chức các hoạt động của HĐQT đã nhanh chóng đi vào quy củ, bài bản, thông tin đầy đủ, tài chính phân minh.

Các đại biểu tham dự đã rất nhất trí với đánh giá của báo cáo, kể cả những hạn chế tồn tại cần khắc phục, và đánh giá cao vai trò của cá nhân ông chủ tịch HĐQT. Hội nghị đã đặc biệt đề nghị Thường trực HĐHPTPHN tích cực, chủ động phối hợp cùng Ban quản lý đình Thái úy Phạm Cự Lượng trong việc đề nghị công nhận đình quy chế di tích xếp hạng lịch sử xứng đáng với công trạng của Ngài đối với đất nước.

Phát biểu trước hội nghị, thay mặt Thường trực HĐHPTPHN, ông Phạm Quang Nhuệ đã đánh giá cao vai trò và hoạt động của HĐQT trong thành tích chung của HĐHPTPHN trong một năm qua và hứa sẽ tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ, đặc biệt về mặt thông tin tư liệu, để HĐQT tiếp tục củng cố và mở rộng phạm vi và thành viên trong phường và đóng góp tích cực hiệu quả hơn nữa cho phong trào chung của toàn thành phố.

Kết thúc Hội nghị, mọi đại biểu đã nán lại cùng cơm trưa trong tình đồng tộc thân thiết./.

tt1t2t4t5 t6

t7

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here