THƯ MỜI: Đăng thông tin, tuyên truyền (in LOGO) trên Tờ Lịch năm 2015 Của Hội đồng Họ phạm TP Hà Nội

0
888

Kính gửi: Quý nhà hảo tâm/ Các doanh nhân họ Phạm Việt Nam

Trong những năm vừa qua, HĐHP TP Hà Nội đã thường niên in và phát hành Lịch “Chúc mừng năm mới” được bà con cô bác trong dòng họ rất hoan nghênh và trân trọng tự hào khi được nhận và treo Tờ lịch dòng họ trong mỗi gia đình. Các HĐHP các cấp và các HĐGT đã mua Lịch về giao cho các gia đình họ Phạm vào dịp Tết và sử dụng vào việc chúc thọ các bậc cao nên, trao thưởng trong khuyến học khuyến tài tại các Hội đồng địa phương. Việc phát hành Lịch năm mới của họ Phạm Hà nội đã có sức lan tỏa tuyên truyền về dòng họ, tác động tới ý thức hướng về cội nguồn của bà con trong dòng họ và cả cộng đồng dân cư.

Về việc in và phát hành lịch năm mới Ất Mùi- 2015, Thường trực HĐHP TP Hà Nội đã duyệt maket (như file gửi kèm theo) và chủ trương phát hành kịp thời vào dịp đầu năm mới.

Nhằm góp phần nâng cao hiệu quả về kết nối dòng họ, động viên khích lệ tấm lòng hướng về Tiên Tổ, đồng thời kết hợp quảng bá hình ảnh, thành tích hoạt động cho doanh nghiệp và Doanh nhân họ Phạm, Thường trực HĐHP TP Hà Nội trân trọng kính mời Quí Doanh nhân và doanh nghiệp tham gia tài trợ cho việc in và phát hành Lịch năm mới của dòng họ (Mức tài trợ từ 5tr  -10 tr đ – chúng tôi sẽ gửi biếu số lường tờ Lịch theo nhu cầu). Chúng tôi coi đây vừa là sự cộng tác có hiệu quả, vừa là sự giúp đỡ, động viên và trực tiếp tham gia hoạt động việc họ của Quý doanh nghiệp.

Xin trân trọng cảm ơn!

T/M HỘI ĐỒNG HỌ PHẠM TP HÀ NỘI

Chủ tịch Hội đồng

Ts.Phạm Vũ Câu

Ghi chú: Xin phản hồi theo địa chỉ:   .  0913241718;  [email protected]

Mẫu in dự kiến: (phần màu đỏ phía dưới là khu vực in logo của nhà tài trợ)

3-01                         

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here