THÀNH LẬP CLB DOANH NHÂN TRẺ HỌ PHẠM QUẢNG NGÃI

0
920

DNQN1DNQN2

Ngày 03/8/2014, nhằm ngày 08 tháng Bảy năm Giáp Ngọ, tại Nhà hàng – Khách sạn Mỹ Trà, Thường trực Hội đồng họ Phạm tỉnh Quảng Ngãi tổ chức buổi gặp mặt với đại diện các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi để bàn việc thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ họ Phạm Quảng Ngãi. Tham dự có các vị trong Thường trực, các tiểu ban của Hội đồng; đại diện các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Ông Phạm Đình Khối – Ủy viên Hội đồng toàn quốc họ Phạm Việt Nam, Chủ tịch HĐHP tỉnh Quảng Ngãi chủ trì cuộc họp. Thay mặt Thường trực HĐHP Quảng Ngãi, ông Phạm Đình Khối nêu mục đích, ý nghĩa của việc thành lập CLB trẻ, nhắc lại di huấn của Bác Phạm Văn Đồng, đó là “tạo điều kiện thuận lợi để mọi người cùng nhau xóa đói, giảm nghèo, học và biết cách làm giàu; đặc biệt quan tâm đến thanh thiếu niên trong việc đào tạo, giáo dục, giải quyết công ăn việc làm và lập nghiệp cho lớp trẻ”. Đồng thời nhấn mạnh thêm: việc thành lập CLB Doanh nhân trẻ là tạo sân chơi bổ ích để tuổi trẻ họ Phạm trong tỉnh có điều kiện tham gia các hoạt động, giúp nhau trong học tập, lao động, chia sẻ những kinh nghiệm trong sinh hoạt đời sống thường ngày cũng như trong sản xuất kinh doanh, nhằm kết nối, vun đắp dòng họ Phạm trong cả nước, tiếp bước truyền thống của các bậc tiền bối làm rạng rỡ dòng họ Phạm với các dòng họ khác trong cả nước.
Thay mặt các doanh nghiệp, doanh nhân các bạn trẻ dự buổi gặp mặt đã nêu cảm tưởng của mình trước sự quan tâm, giúp đỡ của Thường trực HĐHP Quảng Ngãi để hình thành một tổ chức – một sân chơi cho giới trẻ họ Phạm trong tỉnh. Các bạn đều nhất trí đồng tâm, hiệp lực giới thiệu 11 gương mặt tiêu biểu ở các lĩnh vực sản xuất kinh doanh vào Ban chủ nhiệm lâm thời để chuẩn bị các điều kiện cần thiết khác để tiến tới đại hội thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Họ Phạm Quảng Ngãi lần thứ nhất.
Kết luận buổi gặp mặt, thay mặt Thường trực Hội đồng ông Phạm Đình Khối đánh giá cao sự hưởng ứng của các doanh nghiệp, doanh nhân về việc thành lập Ban chủ nhiệm lâm thời và tin tưởng rằng với sự nhiệt tình, nỗ lực của tuổi trẻ chắc chắn CLB trẻ sẽ có nhiều đóng góp vào các họat động chung của họ Phạm Quảng Ngãi; đồng thời giao cho các Tiểu ban của HĐHP chuẩn bị các điều kiện cần thiết để công bố quyết định thành lập và ra mắt Ban chủ nhiệm (lâm thời) CLB trẻ Họ Phạm Quảng Ngãi vào ngày Giỗ Thượng Thủy Tổ (ngày 20 tháng Bảy năm Giáp Ngọ); thống nhất giới thiệu doanh nhân Phạm Văn Hùng, Chủ nhiệm CLB (lâm thời) tham gia HĐ Họ Phạm Quảng Ngãi, nhiệm kỳ 2011-2015 để Hội đồng xem xét quyết định trong kỳ họp thường niên. Giao cho các Tiểu ban của HĐHP giúp Ban chủ nhiệm (lâm thời) CLB trẻ xây dựng qui chế hoạt động, chuẩn bị nội dung, phát triển hội viên và các điều kiện cần thiết khác để tiến tới đại hội thành lập CLB Doanh nhân trẻ họ Phạm Quảng Ngãi vào cuối năm 2014.
Thành công bước đầu trong việc chuẩn bị thành lập CLB trẻ họ Phạm Quảng Ngãi sẽ là cơ sở để từng bước củng cố, xây dựng và phát triển đi lên của Họ Phạm tỉnh nhà.
Minh Hòa

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here