ĐÊM NHẠC PHẠM ANH CƯỜNG ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

0
2352

dem nhdem nh1dem nh 2dem nh3dem nh 4dem nh 5
Tối qua Chủ nhật 20/7/2014, tại phòng trà Không Tên (TP.HCM) đã diễn ra đêm nhạc tưởng nhớ NS Phạm Anh Cường với chủ đề “Tìm lại người xưa” để gây quỹ giúp vợ con anh đang bị thương tật nặng và điều trị tại Đà Nẵng.
Đông đảo khán giả, bạn bè đồng nghiệp, người thân, báo chí… đã đến chật kín phòng trà Không Tên (kể cả trên lầu) để được xem những hình ảnh của anh và gia đình, những video clip, phóng sự về đám tang cũng như tình trạng vợ con anh và nghe lại những ca khúc trữ tình của anh, từ sáng tác đầu tay (Làm bạn với cô đơn) đến ca khúc nổi tiếng nhất (Tìm lại người xưa) và bài hát cuối cùng của anh (Nhớ mùa hạ cuối) để rồi kết thúc bằng ca khúc Quý lắm chữ tình.
Hơn 20 ca sĩ, nghệ sĩ đã có mặt đông đủ, ai cũng vui và xúc động khi được tham gia đêm nhạc ý nghĩa này và hoàn toàn thiện nguyện. Khán giả cũng được nghe các ca sĩ tâm sự về tình cảm của họ đối với anh Cường và kể về những kỷ niệm khó quên đối với anh. Ai cũng tiếc thương anh và cầu mong cho vợ con anh chóng bình phục.
Khi xem lại các clip về gia dình anh với vợ con lúc sinh thời, hay MV Xuân lỗi hẹn nói về cuộc sống mưu sinh mà anh phải lỗi hẹn với các con của mình, và những hình ảnh thương tâm của vợ con anh tại BV Đà Nẵng, nhất là lúc gia đình quyết định cho vợ anh biết anh đã mất, vợ anh chỉ biết chết lặng và khóc mà không nói được lời nào. Những giọt nước mắt tuôn trào ấy cũng đã khiến cho hầu hết khán giả trong khán phòng khóc theo và ko kiềm được nước mắt…
Một đêm nhạc nghĩa tình đã thành công tốt đẹp, cả về ý nghĩa, nghệ thuật, tình cảm và khán giả. Tổng số tiền thu được từ tiền ủng hộ qua facebook vận động trước đó, tiền bán vé và ủng hộ tại chỗ là 108.830.000 đồng và 602 USD. Sau khi trừ đi chi phí (chỉ 3 triệu đồng tiền in ấn, quay phim), số tiền 105.830.000 đồng và 602 USD sẽ được BTC trao cho gia đình sớm nhất để lo điều trị cho vợ con anh Phạm Anh Cường.
Thay mặt BTC chương trình, chúng tôi xin chân thành cám ơn các tấm lòng vàng trong nước và hải ngoại đã ủng hộ và mua vé giúp cho đêm nhạc thành công. Cám ơn khán giả gần xa đã đến với đêm nhạc ý nghĩa này. Cám ơn Phòng trà Không Tên đã hỗ trợ và cùng phối hợp để tổ chức chu đáo đêm nhạc. Cám ơn các anh chị trong Hội đồng Họ Phạm, CLB Tuổi Trẻ họ Phạm đã đến ủng hộ và giúp đỡ BTC. Cám ơn các anh chị em nghệ sĩ đã có lòng từ tâm đến với đêm nhạc một cách chân tình và thể hiện những ca khúc thật hay của NS Phạm Anh Cường. Cám ơn ban nhạc đã ở lại đệm đàn cho anh em ca sĩ đến gần nửa đêm và các em phục vụ đã tận tình với đêm nhạc.
Thay mặt BTC: Biên tập & Dàn dựng: Hồng Sơn – Tiểu Vũ, Chủ nhiệm: Phạm Văn Tuyền, MC: Xuân Hiếu – Phạm Tân một lần nữa xin trân thành tri ân và thay mặt gia đình NS Phạm Anh Cường gửi đến toàn thể mọi người lời cám ơn sâu sắc nhất.
BTV Hồng Sơn .

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here