TIN BUỒN

0
723

AC

Nhạc sĩ Phạm Anh Cường sinh năm 1968 tại Đà Nẵng (quê cha ở Hội An, quê mẹ ở Huế) đã từ trần vào lúc 18g 30’ ngày 26-6-2014 (tức 29 tháng 5 năm Giáp Ngọ) tại Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam do tại nạn giao thông.

Hiện tại linh cữu được quàn tại quê nhà, địa chỉ : K112/2 Trần Cao Vân, P, Tam Thuận, TP Đà Nẵng

Lễ nhập quan vào lúc 23g00’ tối ngày 26 tháng 6 năm 2014

Lễ an táng vào ngày 28 tháng 6 năm 2014 tại nghĩa trang quê nhà.

Nhạc sỹ Phạm Anh Cường là thành viên Hội đồng họ Phạm TP HCM.

Anh là một nhạc sỹ, nhiếp ảnh gia, họa sỹ và đặc biệt là người có tâm huyết và có công lớn trong việc xây dựng kết nối dòng họ.

Trong 3 năm qua anh liên tục giữ vai trò biên tập kiêm đạo diễn chương trình Đêm nhạc họ Phạm tại TP HCM, một chương trình ca nhạc rất đặc biệt mà nhiều họ khác đến nay chưa làm được. Chương trình đã gây tiếng vang lớn trong làng âm nhạc nói chung và làng âm nhạc họ Phạm nói riêng. Một chương trình đã gây sức hút lớn kết nối dòng họ khắp năm châu.

Nhạc sĩ  Phạm Anh Cường mất đi là tổn thất lớn không chỉ đối với gia đình Nhạc sĩ, với nền âm nhạc Việt Nam mà còn đối với họ Phạm chúng ta. Anh ra đi nhưng hình ảnh và những cống hiến của anh, đặc biệt  là âm vang những Đêm nhạc họ Phạm do anh đạo diễn còn sống mãi với chúng ta!

Thường trực Hội đồng Toàn quốc Họ Phạm Việt Nam xin gửi lời chia buồn sâu sắc với gia đình Nhạc sĩ trước tổn thất to lớn này. Cầu mong anh được mau siêu thoát và an nghỉ ngàn thu.

THƯỜNG TRỰC HĐ TOÀN QUỐC

HỌ PHẠM VIỆT NAM

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here