LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ QUẦN VỢT HỌ PHẠM TP HCM

2
1807

qvqv1qv2qv3 qv4qv4qv5qv6qv7 qv8

 

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng Miền Nam – thống nhất đất nước, sáng ngày 19-4-2014, Hội đồng họ Phạm TP HCM đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Tennis (quần vợt) Họ Phạm TP Hồ Chí Minh tại sân 108 Thành Trung, Quận Bình Tân TP HCM. Ngay từ sáng sớm các vận động viên đủ các lứa tuổi ở các quận huyện trong Thành phố đã có mặt. Đặc biệt còn có cả các tỉnh thành như: Cần Thơ, Sóc Trăng, Cà Mau, Đồng Nai….Ngay từ ngoài cổng vào, đã nhìn thấy băng rôn nền đỏ chữ vàng “NHIỆT LIỆT CHÀO ĐÓN CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN VỀ DỰ LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ TENNIS TP HCM”, phía trong là băng rôn mang dòng chữ ”LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ QUÀN VỢT HỌ PHẠM TP HCM”.

Những nụ cười, những cái bắt tay thân mật rạng rỡ nở trên nét mặt mỗi vận động viên thắm tình anh em trong một nhà. 9 giờ sáng anh em từ khắp các tỉnh phía Nam đã có mặt, ghi tên tuổi của mình vào danh sách sổ vàng họ Phạm. Ban tổ chức đã chia thành 3 nhóm tuổi gồm U70, U50 và U30. Toàn thể các vận động viên và Ban tổ chức đã chụp hình lưu niệm trước giờ khai mạc ngay tại sân. Đến giữa trận đấu, có thêm một số vận động viên ở xa tiếp tục tới, ai ai cũng nở nụ cười tươi vui, hớn hở được đến tham dự ngày hội.

Đến dự hôm nay đặc biệt có lão tướng Phạm Đạo – Chủ tịch HĐTQ HPVN, lão tướng Phạm Thương Phan, tuy ở tuổi 75 nhưng các bác cũng có những cú ve, cú đập làm cho các cầu thủ trẻ kính phục.

Sau hơn 3 giờ thi đấu giao lưu học hỏi trên sân, ở cái tuổi xưa nay hiếm U70 ai cũng đẫm mồ hôi trên má trên môi, những nụ cười, cái bắt tay thân mật đã làm cho không khí ngày ra mắt Câu lạc bộ Tennis thành công tốt đẹp.

Đồng hồ điểm 12 giờ trưa, trong hội trường tiếng đàn tiếng hát Bài ca Họ Phạm Việt Nam cứ phát đi phát lại nhiều lần đã làm cho tình cảm của anh em Họ Phạm xa gần ngày càng gắn kết lại với nhau.

Kết thúc buổi ra mắt Câu lạc bộ là bữa tiệc liên hoan thân mật của các vận động viên, những ca khúc ca ngợi tinh thần thể thao của nhạc sĩ Phạm Anh Cường cứ vang lên trong Hội trường như muốn lôi cuốn mọi người lại gần nhau hơn.Trên bàn tiệc anh em đã trao đổi và chia sẽ kinh nghiệm cho nhau, anh Phạm Đức Kỳ thay mặt Cân lạc bộ đã cảm ơn tất cả anh em không ngại đường sá xa xôi về đây họp mặt và tham dự. HĐHP TPHCM đã Quyết định cử anh Phạm Đức Kỳ làm chủ nhiệm Câu lạc bộ Tennis Họ Phạm TPHCM. Và ngay trong sự kiện này, Bác sĩ Phạm văn Căn – Phó Chủ tịch HĐHPVN – Chủ tịch HĐHP TPHCM theo yêu cầu của đông đảo bà con Họ Phạm ngay tại đây cũng đã Quyết định ra mắt Câu lạc bộ Thơ Họ Phạm TPHCM và đề cử ông Phạm Đạo –Chủ tịch HĐEQ HPVN, Ủy viên CLB Thơ Luật Đường Họ Phạm Việt Nam làm chủ nhiệm. Những tràng vỗ tay kéo dài không ngớt đã làm cho không khí trong ngày hội càng đầm ấm hơn.

Cuộc giao lưu còn tiếp diễn mãi tới 15 giờ trong không khí hết sức hồ hởi, ấm tình đồng tộc. Buổi Lễ đã thành công hơn cả mong đợi của Ban Tổ chức, hứa hẹn một sự gắn kết dòng họ ngày càng chặt chẽ, vững bền.

Phạm Bá Đước

2 BÌNH LUẬN

 1. Hay quá, em sống ở SG ~15 năm rồi giờ mới biết họ Phạm mình mới có clb như vậy.
  Em đăng ký tham gia bằng cách nào ạ ?

  Vui lòng cho em xin thông tin qua email: [email protected]

  Thanks !

  • Chào Bạn Thuy

   Bạn liên hệ với chú Phạm Thế Chiến, ĐT: 0906 489 559 để được hỗ trợ thông tin nhé.

   Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here