Hội đồng Họ Phạm tỉnh Ninh Bình họp mặt đầu Xuân

0
1127

NBnb1nb2

 

Ngày 23-2-2014, tại Trường Cao đẳng Nghề Thành Nam, TP Ninh Bình, Thường trực HĐ Họ Phạm tỉnh Ninh Bình đã tổ chức cuộc Gặp mặt đầu Xuân để mừng Xuân, đồng thời bàn củng cố Hội đồng và những việc cần làm ngay. Đông đủ các thành viên Hội đồng Họ Phạm tỉnh và đại diện Họ Phạm các huyện đã về họp mặt. Nhiều vị họ Phạm đương chức ở tỉnh và các huyện cũng có mặt trong cuộc hop.

Ông Phạm Trọng Thi, ủy viên HĐ Toàn quốc Họ Phạm Việt Nam, Chủ tịch HĐ Họ Phạm tỉnh Ninh Bình chủ trì cuộc họp. Sau khi bàn bạc trao đổi sôi nổi, Hội nghị đã nhất trí củng cố lại Hội đồng Họ Pham tỉnh Ninh Bình. Ông Phạm Ngọc Hòa, Giám đõc Nhà máy điện Ninh Bình được Hội nghị nhất trí bầu làm Chủ tich Hội đồng. Ông Phạm Trọng Thi vì lý do sức khỏe nên thôi giữ chức Chủ tịch.mà làm Phó Chủ tịch Thường trực. Hội nghị cũng bầu ông Phạm Quang Thạo làm Phó Chủ tịch phụ trách Tộc phả và kết nối dòng họ, ông Phạm Thế Lữ làm Phó Chủ tịch phụ trách Tài chính.

Hội nghị cũng đã bàn giải quyết những tồn tại cũ với sự đóng góp nhiệt tình và có hiệu quả của ông Phạm Thế Lữ, đồng thời bàn nội dung hoạt động sắp tới để chuẩn bị cho Cuộc họp măt Họ Phạm tỉnh Ninh Bình. Ngay tại Hội nghị, mọi người đã đóng góp cho quỹ hoạt động của HĐ được hơn 10 triệu đồng. Ông Phạm Quốc Trung (Chủ tịch HĐQT Công ty TM&DV Thành Nam) tài  trợ mọi chi phí cho cuộc họp và dâng tặng Đình Ngoại – Pham Tổ linh từ một cây đa đẹp (trị giá 5-60 triệu); ông Phạm Thanh Hải, Chủ tịch UBND TP Ninh Bình dâng đá khắc chữ cùng xe vận chuyển cây đa lên Đình Ngoại trồng theo thời gian sắp xếp của Ban quản lý Di tích Đình Ngoại.

Trong niềm vui thành công của Cuộc họp mặt, ngay trong Hội nghị, hai Hội đồng họ Phạm cấp huyện đã được thành lập: đó là HĐ Họ Phạm TP Ninh Bình và huyện Hoa Lư do ông Phạm Bạch Đằng, Hiệu trưởng Trường THPT Lương Văn Tụy làm Chủ tịch, và HĐ Họ Phạm huyện Tam Điệp do ông Phạm Ngọc Thơm làm Chủ tịch.

Sau mấy năm không hoạt động, với không khí vui vẻ đoàn kết chung tay vì việc họ mà Cuộc gặp mặt tạo ra, tin rằng Hội đồng Họ Phạm tỉnh Ninh Bình sẽ được củng cố và nhanh chóng phát triển.

Diệu Linh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here