HỘI NGHỊ LẦN THỨ 4 HỘI ĐỒNG TOÀN QUỐC HỌ PHẠM VIỆT NAM KHÓA VI ĐÃ ĐƯỢC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG

0
1058

Sau một quá trình chuẩn bị khẩn trương và chu đáo, theo đúng kế hoạch đã định, sáng 28-12-2013, Hội nghị lần thứ 4 Hội đồng toàn quốc họ Phạm Việt Nam khóa VI đã được tổ chức trọng thể tại Hội trường VNPT Tower 57 A Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.

Các ủy viên Hội đồng Toàn quốc, trong đó có đại diện của HĐHP 15 tỉnh thành với gần 100 người đã về sự họp. Đó là đại diện HĐHP tỉnh Quảng Nam-Đà Nẵng, Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), Nghệ An, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Hà Nội, Kinh Bắc, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Giang và dòng họ Phạm Đạo Soạn. Nhiều đại biểu của HĐHP cấp huyên, cấp xã và các Hội đồng gia tộc cùng nhiều bà con họ Phạm đã về dự Hội nghị.

Trước giờ khai mạc, Hội nghị được thưởng thức một chương trình văn nghệ do các thành viên CLB lâm thời Tuổi trẻ Họ Phạm biểu diễn, đem đến không khí vui tươi cho hội nghị.

Theo chương trình, sau bài diễn văn khai mạc của Chủ tịch Hội đồng toàn quốc Phạm Đạo, Hội nghị lần lượt nghe:

– Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký, bà Phạm Thúy Lan đọc Báo cáo của TTr HĐTQ: Bản báo cáo đã đánh giá đúng, đầy đủ kết quả hoạt động việc họ năm 2013 và nêu những nội dung việc họ chính cần triển khai thực hiện trong năm 2014.

– Trưởng ban Tài chính, ông Phạm Thượng Hiền trình bày Báo cáo Tài chính;

– Chủ tịch Hội đồng, ông  Phạm Đạo trình bày Báo cáo kiện toàn nhân sự Hội đồng;

– Các báo cáo tham luận của: Thường trực HĐTQ phụ trách khu vực Miền Trung – Tây Nguyên; HĐ Gia tộc Dòng họ Phạm Đông Đồ, xã Nam Hồng, h. Đông Anh, Tp Hà Nội; HĐHP xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam; Phó ban Tộc phả của HĐTQ; HĐHP Vũ Thư, Thái Bình; HĐHP xã Kiến Thiết, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng. Các Tham luận đã nêu những nét đặc trưng hoạt động việc họ ở cấp và địa phương mình, những kết quả tích cực của từng cấp Hội đồng đã đạt được trong năm qua…là những nét điển hình để các Hội đồng tham khảo, vận dụng điều hành việc họ ở địa phương mình.

Tại Hội nghị lần này còn tiến hành trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Khuyến học của TW Hội Khuyến học VN cho các cá nhân tiêu biểu trong Hội đồng. Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Khuyến học Việt Nam, GS.TS Phạm Tất Dong đã tới dự và trao Kỷ niệm chương cho 10 cá nhân tiêu biểu của HĐTQ họ Phạm VN. Trong bài phát biểu của mình, ông rất hoan nghênh những cố gắng của Hội đồng HPVN và nêu những mong muốn của TW Hội Khuyến học về sự nghiệp khuyến học – khuyến tài trên cả nước.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp, có sự nhất trí cao với báo cáo của Thường trực Hội đồng. Nhiều bản tham luận có chất lượng, thiết thực góp phần hoàn thiện và phát triển tổ chức Hội đồng các cấp. Hội nghị cũng đồng tình với Bản báo cáo bổ sung và điều chỉnh nhân sự Hội đống và Bản Danh sách Hội đồng toàn quốc Họ Phạm Việt Nam được Thường trực kiện toàn trình Hội nghị lần này.

Trước khi liên hoan chia tay, các đại biểu đã chụp nhiều ảnh tại Hội trường để kỷ niệm.

Có sự thành công này, Hội đồng xin ghi nhận và rất hoan nghênh:

– Nhiệt tình ủng hộ tài chính của các cá nhân và gia tộc để tổ chức Hội nghị: bà Phạm Thị Loan – Tổng Giám đốc Tập đoàn Việt Á: 10 triệu đồng; chị Nguyễn Thị Tiên – Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Tuấn (Hải Phòng): 5 triệu đồng; ông Phạm Quốc Trung – Giám đốc Công ty TNHH Thành Nam (Ninh Bình): 2 triệu đồng; HĐ chi Mậu dòng họ Phạm Đông Đồ (xã Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội): 1 triệu đồng.

– Những cố gắng của lực lượng trẻ là nòng cốt trong Ban Chủ nhiệm lâm thời Câu lạc bộ tuổi trẻ họ Phạm Việt Nam đã tham gia tích cực vào các khâu chuẩn bị Hội trường, đón tiếp đại biểu, lễ tân, phát hành ấn phẩm, có hoa và nhiều tiết mục văn nghệ chào mừng khá đặc sắc, tạo nét mới, tươi vui cho Hội nghị…

Văn kiên của Hội nghị 4 sẽ được lần lượt đăng tải trên Website hophamvietnam.org và trong Bản tin Thông tin Họ Phạm VN số 47-quý I/2014 để Hội đồng các cấp và bà con trong họ biết và thực hiện.

Tin và ảnh: Phạm Thế Chiến

Dưới đây là những hình ảnh về Hội nghị

42

Đón tiếp đại biểu

48

Các bạn trẻ của CLB TT biểu diễn văn nghệ chào mừng Hội nghị (ảnh ghép)

41

Toàn cảnh Hội nghị

46

1. Phó Chủ tịch HĐ, ô. Phạm Vũ Câu dẫn chương trình; 2. Chủ tịch HĐ, ô. Phạm Đạo đọc Diễn văn khai mạc; 3. Phó CT HĐ kiêm Tổng TK , bà Phạm Thúy Lan đọc B/c Tổng kết; 4. Trưởng ban tài chính, ô. Phạm Thượng Hiền đọc B/c Tài chính.

43

Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Khuyến học Việt Nam, GS.TS Phạm Tất Dong trao Kỷ niệm chương cho các cá nhân tiêu biểu của HĐTQ họ Phạm VN.

47

Các đại biểu trình bày tham luận: 1. TTr HĐ phụ trách Miền Trung – Tây Nguyên; 2- Đại diện HĐ gia tộc dòng họ Phạm Đông Đồ, xã Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội; 3-Đại diện HĐHP xã Nhân Chính, Lý Nhân, Hà Nam; 4- Phó ban Tộc phả của HĐTQ; 5- Đại diện HĐHP xã Kiến Thiết,Tiên Lãng, Hải Phòng

 01

Ông Phạm Thúc Hồng- Uv Ban Tộc Phả – HĐTQ HPVN, quê ở Hội An, Quảng Nam-Đà Nẵng về dự hội nghị, kính tặng Hội nghị Bức câu đối  chúc cho Hội đồng, chúc cho sự phát triển trường tồn của dòng họ (viết bằng chữ Việt và chữ Hán).

45

Ảnh kỷ niệm

44

Ảnh kỷ niệm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here