Thư của Ban chủ nhiệm CLB DN HPVN

0
839

 

 

THƯ KÊU GỌI

CHUNG TAY XÂY DỰNG QŨI HOẠT ĐỘNG CỦA

 CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN HỌ PHẠM VIỆT NAM

Hà Nội, ngày 24 tháng 9 năm 2013

                    Kính gửi: Các Doanh nhân họ Phạm Việt Nam

Ban  Chủ nhiệm câu lạc bộ doanh nhân  họ Phạm Việt Nam xin trân trọng gửi đến Quý vị lời thăm hỏi thân tình dòng họ, chung một cội nguồn họ Phạm Việt Nam; Chúc Quý vị cùng toàn thể gia đình luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp và trong cuộc sống.

Từ năm 2009, Câu lạc bộ doanh nhân họ Phạm Việt Nam đã được thành lập, bao gồm các doanh nhân họ Phạm ở trong  nước và ở nước ngoài, nhằm tập hợp đoàn kết các doanh nhân họ Pham Việt Nam để gắn bó, hợp tác, giúp đỡ nhau cùng phát triển trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ…Đồng thời cùng nhau tích cực tham gia các hoạt động theo tâm nguyện của bà con, cô bác trong dòng họ như: nối kết những người con đồng tộc với nhau, giúp đỡ nhau phát huy và giữ gìn truyền thống dòng họ, tìm về cội nguồn, vinh danh tiên tổ và những bậc tiền bối của dòng họ đã có nhiều công lao đóng góp to lớn cho non sông đất nước.

Nhằm tập hợp được nhiều trí tuệ, công sức, tiền tài của Đại gia đình doanh nhân họ Phạm Việt Nam để cùng  nhau thực hiện các hoạt động của Câu lạc Bộ doanh nhân dòng họ, tương xứng với tiềm năng và tâm huyết của các doanh nhân họ Phạm, tại phiên họp thường kỳ ngày 06/11/2010 Ban chủ nhiệm CLB đã có Nghị quyết v/v thành lập một Quĩ hoạt động của CLB(gọi tắt là Quĩ CLB) để chi cho các nội dung sau:

1-     Khuyến học khuyến tài: để hỗ trợ Hội đồng toàn quốc họ Phạm Việt Nam

tổ chức vinh danh khen thưởng cho con em họ Phạm đỗ thủ khoa các trường đại học; đoạt các giải quốc gia, quốc tế về giáo dục, khoa học công nghệ, văn hóa, thể dục thể thao…, các em nhà nghèo vượt khó học giỏi đỗ cao.

2-     Từ thiện: để giúp đỡ các trường hợp có gia đình họ Phạm gặp phải hoàn

cảnh vô cùng khó khăn hoặc có con em họ Phạm không may bị bệnh tật hiểm nghèo nhưng gia đình  không có tiền để chi phí chữa bệnh.

3- Thực hiện các chủ trương công đức, cung tiến tịnh tài để góp phần trùng

tu tôn tạo Đình thờ Phạm Đô Hồ Đại vương và các công trình Đình, Đền thờ các danh nhân và tiên tổ họ Phạm theo tâm nguyện của bà con dòng họ.

4-     Chi cho tổ chức các hoạt động của CLB nhằm kết nối dòng họ; tổ chức các sự kiện các chương trình giao lưu, du lịch nhằm vinh danh, quảng bá các doanh nhân họ Phạm thành đạt, các sản phẩm đạt chất lượng cao, thương hiệu có uy tín…Chi cho duy trì phát triển trang thông tin điện tử Website của CLB  (www.clbdoanhnhanhopham.com) và hoạt động của Văn phòng CLB.

Các doanh nhân có tấm lòng vì “việc họ” chung tay xây dựng Quĩ CLB, khi  đóng góp công đức hoặc tài trợ xin ghi rõ tên, địa chỉ đơn vị người gửi và ghi rõ gửi cho thực hiện mục tiêu nội dung nào của Quĩ CLB:

a-  Nểu gửi bằng chuyển khoản qua ngân hàng xin gửi về Tài khoản số 0590102225009 Ngân hàng thương mại CP Quân đội, Chi nhánh Đống Đa, Hà Nội. Chủ TK là ông Phạm Thiện Căn – Chủ tịch HĐQT KALAGLASS COMPANY CORP; Phó chủ nhiệm phụ trách tài chính của CLB.

b- Có thể gửi trực tiếp bằng tiền mặt cho Văn phòng CLB (tại trụ sở văn phòng số 23 Nguyễn Đình Chiểu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), sẽ nhận  giấy biên nhận của VP CLB.

Theo chương trình, kế hoạch hoạt động của CLB, Ban chủ nhiệm CLB sẽ thông báo các công trình, vụ việc cụ thể theo 4 nội dung huy động và chi tiêu của Quĩ CLB. Ban chủ nhiệm CLB sẽ Tổ chức Vinh danh tương xứng với tấm lòng vàng của Quí vị. CLB lập sổ vàng ghi danh các thành viên CLB tự nguyện tài trợ chung tay xây dựng Quĩ CLB.

Ban Chủ nhiệm CLB doanh nhân họ Phạm Việt Nam xin được thông báo và chia sẻ thông tin như trên tới toàn thể bà con cô bác, anh chị em Doanh nhân họ Phạm ở trong và ngoài nước được biết và kêu gọi Quí vị hưởng ứng các hoạt động của CLB vì niềm tự hào của dòng họ Phạm việt nam. Đồng thời xin đề nghị quí vị tham gia vận động anh chị em đồng nghiệp trong dòng họ cùng chung tay xây dựng Quĩ này.

Mọi thông tin cần quan tâm, xin liên hệ với các địa chỉ sau:

– Phạm Quang Hòan ([email protected]); 0985688368

– Phạm Vũ Câu ([email protected]); 0913241718

– PhạmThiện Căn ([email protected]);0913221368

– Phạm Hữu Hỗ, 0913217025; [email protected]

Ban Chủ nhiệm CLB doanh nhân họ Phạm Việt Nam xin chân thành cám ơn và kính chúc Quý vị Sức khỏe- Hạnh phúc- Thành đạt!

T/M BCN CLBDN HỌ PHẠM VIỆT NAM

Phó Chủ nhiệm thường trực – kiêm Tổng thư ký

( Đã ký)

Ts. Phạm vũ Câu

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here