Tuổi trẻ họ Phạm Hà Nội: Phạm Thanh Tâm

0
1487

   TT

Tên khai sinh

Phạm Thanh Tâm

Nghệ danh

Tâm Tít

Sinh

29 tháng 3, 1989 (24 tuổi)

Nguyên quán

Thanh Xuân, Hà Nội

Nghề nghiệp

Ca sĩ, diễn viên, người mẫu

Thể loại

Nhạc trẻ

Năm

2008–nay

Website

 http://tamtitfc.com/forum.php

Phạm Thanh Tâm sinh ngày 29 tháng 3 năm 1989 tại Hà Nội là một người mẫu ảnh, ca sĩ, diễn viên. Hiện tại cô đang sống và hoạt động nghệ thuật ở thành phố Hồ chí Minh và là ca sĩ độc quyền cho công ty giải trí Tinu Production.

Trước khi vào nam cô từng là ca sĩ độc quyền của công ty Madona và là người mẫu ảnh cho nhiều game online như FIFA Online 2, Linh Vương, Con đường tơ lụa, Fly for Fun.

Người mẫu & diễn viên

Sau khi vào Thành phố Hồ Chí Minh, cô tham gia các hoạt động nghệ thuật làm người mẫu ảnh cho một số công ty thời trang danh tiếng và làm người đại diện cho một số game mới. Cô còn tham gia gây quỹ cho các hoạt động xã hội từ thiện.Ngoài việc làm ca sĩ và người mẫu ảnh, cô còn thử sức vào lĩnh vực điện ảnh, truyền hình với bộ phim: Giữa hai thế giới; Chạm vào quá khứ; Chiếc giường ngăn đôi và seri phim Tiểu thư giao thông – một bộ phim tuyên truyền về an toàn giao thông.

Ca hát

Năm 2009 sau khi gặp và quen biết nhạc sĩ Nguyễn Đằng Phương, quản lí của ca sĩ Đông Nhi, cô bắt đầu bước chân vào lĩnh vực ca hát và hiện là ca sĩ độc quyền của công ty Tinu Production do nhạc sĩ Nguyễn Đằng Phương và ca sĩ Đông Nhi đồng sáng lập. Phạm Thanh Tâm sau đó đã liên tiếp cho ra mắt những bài hát mới của mình và cô cũng tiết lộ dự định cuối năm 2011 sẽ cho ra mắt album đầu tay của mình.

Giải thưởng

  • Giải Nhì cuộc thi người đẹp hoa anh đào 2009 do 2 công ty Hisamitsu và Sen vàng đồng tài trợ.

Album & Bài hát

  • Như một thói quên
  • Kỉ niệm còn không
  • Nhắc lại trong nỗi nhớ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here