HỘI NGHỊ THÀNH LẬP HỘI ĐỒNG (LÂM THỜI) HỌ PHẠM HUYỆN MÊ LINH.

0
832

Sáng ngày 21/7, tại thôn Nội Đồng, xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh (Hà Nội), Hội nghị trù bị thành lập Hội đồng họ Phạm huyện Mê Linh đã được tổ chức và thành công tốt đẹp.

 

Tới dự Hội nghị có gần 20 vị đại diện cho một số dòng tộc, chi phái họ Phạm trên địa bàn huyện Mê linh. Ông Phạm Vũ Câu, Chủ tịch; ông Phạm Đức Chính và ông Phạm Tuấn Khanh Ủy viên Thường trực Hội đồng Họ Phạm TP Hà Nội, thay mặt Thường trực Hội đồng Họ Phạm TP Hà Nội đã tham dự hội nghị này.

 

Trong không khí đầm ấm thân tình nội tộc, hội nghị đã nghe ông Phạm Vũ Câu giới thiệu về tổ chức và hoạt động của họ Phạm Việt Nam, cơ cấu tổ chức 5 cấp Hội đồng địa phương và các tổ chức thành viên  của Hội đồng Toàn quốc Họ Phạm Việt Nam . Các đại biểu đã trao đổi về tình hình và đặc điểm của cộng đồng người họ Phạm và các chi phái, dòng tộc họ Phạm trên địa bàn huyện và nhất trí đã đến thời điểm cần có một tổ chức thống nhất trong huyện nhằm làm đầu mối kết nối các quan hệ dòng tộc trên địa bàn và đóng góp tích cực cho các hoạt động của HĐHPTPHN. Trên tình thần ấy, Hội nghị đã nhất trí thành lập Hội đồng (Lâm thời) họ Phạm huyện Mê Linh gồm 9 ủy viên gồm 1 Chủ tịch, 1 Phó Chủ tịch, 1 Tổng Thư ký và 6 Ủy viên.

 

Hội nghị đã nhất trí bầu ông Phạm Xuân Khoát, ở thôn Nội đồng, xã Đại Thịnh, làm Ch tịch; ông  Phạm Văn Biết, ở thôn Do Nhân, xã Tiền phong, làm PCT; anh  Phạm Ngọc Hoàng, thôn Tiên Đài, xã Vạn Yên, làm Tổng thư ký.

 

  Ngày 01/8/2013, Hội đồng Họ Phạm TP Hà Nội cũng đã ra Quyết định công nhận Hội đồng (lâm thời) Họ Phạm huyện Mê Linh và quyết định bổ xung ông Chủ tịch Hội đồng (lâm thời) Họ Phạm huyện Mê Linh làm ủy viên Hội đồng Họ Phạm TP Hà Nội.

 

 IMG_20130721_094318

 

 IMG_20130721_085053IMG_20130721_094348

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here