Toan tính của ông chủ họ Phạm của thị trấn nhỏ nhất nước Mỹ.

0
229

Thị trấn Buford (Mỹ) sẽ đổi tên theo thương hiệu càphê Việt Nam Ông Phạm Đình Nguyên – người mua thị trấn Buford tại Mỹ vào tháng 4.2012.

Ngày 30.7, tại TPHCM, ông Phạm Đình Nguyên – người mua thị trấn Buford tại Mỹ vào tháng 4.2012 – đã họp báo công bố “Tuyên ngôn càphê Việt trên đất Mỹ” với kế hoạch đầy tham vọng: Đưa thương hiệu càphê Phin Deli do ông Nguyên xây dựng xâm nhập thị trường Mỹ, nhằm quảng bá tinh hoa càphê Việt Nam.

 

Việc làm đầu tiên là đổi tên thị trấn Buford thành thị trấn Phin Deli kể từ ngày 3.9 và mở quán càphê tại đây để du khách thưởng thức miễn phí.

“Việt Nam là nước xuất khẩu càphê hàng hóa đứng hàng thứ hai trên thế giới, nhưng vị thế càphê thành phẩm bán lẻ có thương hiệu của Việt Nam còn rất khiêm tốn. Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng Mỹ thưởng thức những tách càphê Việt đúng nghĩa – ông Nguyên cho biết. Thị trấn Buford sẽ là bàn đạp để càphê Phin Deli từng bước thâm nhập thị trường hơn 300 triệu dân”.

Hiện Cty Phin Deli đã hoàn tất thủ tục để xuất hàng sang Mỹ, chuẩn bị quảng bá trên các trang web và đưa hàng vào các siêu thị lớn.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here