Gia đình bé bị bắt cóc sẽ thôi khởi tố

0
890

Tấm lòng vị tha của người cha họ Phạm tìm lại được con mới sinh bị bắt cóc.

Thứ tư, 09 Tháng 11 2011 10:36 Phạm Nhuệ

(Tin tuc) – Trao đổi với phóng viên, anh Phạm Xuân Chiều (Bố cháu Trường- PV) đã cho biết: “Gia đình sẽ rút đơn, đề nghị không xử lý thủ phạm đã bắt cóc cháu bé”.

Trong buổi sáng ngày 9-11, trao đổi cùng PV, với khuôn mặt tươi cười rạng rỡ, anh Phạm Xuân Chiều cho biết: Gia đình sẽ rút đơn, đề nghị không khởi tố vụ án bắt cóc trẻ sơ sinh mà trước đó gia đình đã nhờ Luật sư Cao Bá Trung gửi lên Viện kiểm sát, Công an thành phố Hà Nội cùng Viện kiểm sát và công an quận Hoàn Kiếm.

Trong đơn đề nghị, vị luật sư này đã đề nghị khởi tố bị can những y, bác sỹ có mặt trong ca trực ngày 3-11. Cụ thể, trong đơn, luật sư Cao Bá Trung cho rằng, kíp trực ngày 3-11 tại phòng 6, tầng 6 nhà G của Bệnh viện Phụ sản Trung ương (Bệnh viện C) đã thiếu trách nhiệm. Biểu hiện là kíp trực đã để người lạ vào được phòng bệnh trong thời gian cấm thăm nom. Hành vi này đã dẫn đến hậu quả nghiêm trọng là cháu Trường đã bị bắt đi.

Trong niềm vui như bất tận, anh Chiều cho biết thêm: “Gia đình có mong muốn gì khác là tìm thấy cháu đâu. Mục đích tối thượng của những việc trong 5 ngày vừa qua là tìm ra cháu Trường. Khi tìm ra cháu rồi, gia đình mừng lắm”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here