Ban Liên lạc Họ Phạm Thành phố Hà Giang đã được thành lập

0
1044

Thứ năm, 20 Tháng 10 2011 07:43 Phạm Nhuệ


     Hồi 14 giờ ngày 08/10/2011, tại Thành phố Hà Giang, các dòng Họ Phạm của Thành phố đã tề tựu khai mạc Hội nghị toàn thể dòng họ Phạm TP Hà Giang. Đây là buổi gặp mặt đầu tiên của dòng họ.
            Về dự hội nghị có 30 người đang công tác, làm ăn sinh sống trên địa bàn 5 phường của thành phố. Ông Phạm Trợ – thành viên Ban Liên lạc lâm thời họ Phạm TP Hà Giang đã điều hành hội nghị .
         Trong lần gặp nhau đầu tiên này, các thành viên của dòng họ đã hân hoan hồ hởi nhận biết nhau để kết nối dòng họ, đoàn kết cùng nhau xây dựng họ Phạm Thành phố ngày càng vững mạnh. Hội nghị thảo luận xây dựng quy chế tổ chức, hoạt động của dòng họ và Ban liên lạc dòng họ.
        Hội nghi đã bầu được Ban liên lạc để duy trì và thực hiện quy chế dòng họ. Ban Liên lạc gồm 9 vị do ông Phạm Lê Cường làm Trưởng Ban, hai ông Phạm Trợ và Phạm Văn Nhân làm Phó Trưởng Ban cùng 6 Ủy viên.
        Đây là niềm vui không những của bà con họ Phạm Thành phố Hà Giang và tỉnh Hà Giang mà còn là tin vui cho họ Phạm cả nước: từ nay cộng đồng Họ Phạm Việt Nam có thêm một địa phương có tổ chức của mình để cùng nhau chăm lo xây dựng quê hương thêm giàu đẹp, có thêm sức mạnh của tình đồng tộc giúp nhau xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp, xây dựng dòng họ văn hóa, đẩy mạnh khuyến học, khuyến tài – đặc biệt Hà Giang lại là một tỉnh miền nui, biên giới phía Bắc.
      Bà con họ Phạm cả nước chúc mừng Họ Phạm Hà Giang và chờ đợi nhận được từ nơi địa đầu phía Bắc của Tổ quốc nhiều tin vui về kết quả hoạt động của Ban liên lạc Họ Phạm Thành phố Hà Giang
    Thúy Lan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here