Hoạt động của Họ Phạm TP Hòa Bình

0
485

Thứ sáu, 21 Tháng 10 2011 01:54 Phạm Nhuệ

Hòa cùng với hoạt động sôi nổi của Họ Phạm toàn quốc; Chaò mừng ngày kỵ của Thượng thủy tổ Phạm Tu 20 tháng 7 năm 545 – 20 tháng 7 năm 2011. và sự kiện ra đời của “Quỹ tấm lòng vàng” cùng ngày tôn vinh các danh hiệu: Họ Phạm Việt Nam đạt học hàm, học vị được Nhà nước phong tặng: Nghệ sĩ Nhân dân; Nhà giáo nhân dân; Thầy thuốc Nhân dân; Giáo sư; Tiến sỹ. Anh hùng lực lượng vũ trang; Anh hùng lao động; Các cháu Họ Phạm đạt Huy chương Vàng; Bạc; Đồng các kỳ thi OLemPích quốc tế. các cháu đỗ thủ khoa các kỳ thi Đại học v.v.

 

Họ Phạm Thành phố Hòa Bình đ• duy trì tốt được tinh thần và nội dung “Quy ước Họ Phạm” TP Hòa Bình. Tích cực tuyên truyền vận động bà con Họ Phạm ở các Phường, x• tình nguyện vào các chi (được phân theo địa bàn) tham gia hoạt động “Vấn tổ, tầm tông” chia xẻ, đoàn kết giúp đỡ nhau khắc phục khó khăn, xây dựng nếp sống văn hóa, hạn chế và đẩy lùi “Tệ nạn x• hội” những tiêu cực trong cộng đồng dân cư.
Từ buổi đầu chỉ trên 50 họ viên, đến nay Họ Phạm TP Hòa Bình đ• kết nạp thêm được trên 50 họ viên, nâng tổng số họ viên TP lên trên 100 họ viên. được phân là 04 chi: Chi Phương Lâm; Chi Đồng Tiến; Chi Chăm Mát và Chi Bờ Trái Sông Đà.
Các chi đều có chi trưởng và từ một đến hai chi phó bảo đảm cho việc thực hiện “Quy ước” được đúng đủ và kịp thời, động viên được cá nhân và gia đình họ viên tham gia tốt việc Họ và phong trào địa phương; Nhiều gia đình Họ Phạm TP được chọn bầu “Gia đình văn hóa” nhiều con em Họ viên được các cấp khen thưởng trong các kỳ thi đạt học sinh giỏi cấp Thành phố, cấp Tỉnh và cấp Quốc gia.
Thường trực Họ Phạm TP Hòa Bình cùng “ Ban vận động” tiếp tục liên hệ với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh Hòa Bình nắm bắt bà con Họ Phạm các tỉnh, Thành mọi miền Tổ quốc đang làm ăn sinh sống ở các Huyện trong tỉnh để  tiến tới thành lập Họ Phạm Tỉnh Hòa Bình.

Họ Phạm TP Hòa Bình
Trưởng ban
Phạm Ngọc Chuyển

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here