Họp mặt họ Phạm Quảng Nam Đà nẵng

0
926

Chủ nhật, 14 Tháng 8 2011 07:40 Phạm Nhuệ

Sáng ngày 13 tháng 8 năm 2011, tại Tp. Đà Nẵng đã tổ chức “Đại hội đại biểu HĐGT các nhà thờ và các dòng họ Phạm Quảng Nam – Đà Nẵng lần thứ nhất”.
Đến dự có Đại diện Chính quyền địa phương, Đạị diện BLL họ Phạm Việt Nam, Đại diện một số BLL họ Phạm các tỉnh lân cận, Các vị cao niên, các nhà trí thức, các nhà doanh nghiệp và các chi phái họ Phạm ở Quảng Nam – Đà Nẵng, vv… Tổng số đại biểu đến dự có tới trên 160 người.
Trước khi khai mạc là môt chương trình văn nghệ đặc sắc do các diễn viên chuyên nghiệp biểu diễn. Sau khi Ban tổ chức giới thiệu đại biểu là Lễ dang hương Thượng thủy tổ Phạm Tu rất trang nghiêm. Tiếp đến ông Phạm Đình Hào, Trưởng BLL họ Phạm Quảng Nam – Đà Nẵng đã đọc báo cáo kiểm điểm lại những hoạt động của BLL trong thời gian qua và phương hướng công tác trong thời gian tới. Ông Phạm Minh Thông , Phó Trưởng Ban thường trực đã đọc dự thảo Qui chế hoạt động của Ban Liên lạc. Đại hội đã sôi nổi và chính thức thông qua bản Điều lệ sửa đổi bổ sung này. Tiếp theo là bầu BLL lạc nhiệm kỳ mới. BLL cũ đã giới thiệu 25 vi. 100% đại biểu đã giơ tay nhất trí với dự kiến của BLL cũ.

PGS.TS Phạm Đạo, Trưởng BLL họ Phạm Việt Nam đã phát biểu trước Đại hội
Tiếp theo chương trình là phần khen thưởng các cháu con em họ Phạm có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua. Kết thúc Ban Thư ký đã đọc lời kêu gọi của Đại hội.
Buổi thụ lộc ngay sau đó rất vui vẻ và đầm ấm tình đồng tộc.

Đà Nẵng 13/8/2011
Pha Lê

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here