Con gái họ Phạm soán ngôi Hoa khôi Đại học Ngoại Thương

0
263

 

(Dân trí) – Trong đêm Chung kết kéo dài 4 tiếng đồng hồ và có tới 14 giải thưởng lớn nhỏ được trao, cô gái Phạm Thị Thùy Linh đã xuất sắc vượt qua 11 thí sinh khác để đăng quang ngôi vị Hoa khôi ĐH Ngoại thương (HN).

Vượt qua các vòng thi sơ khảo cũng như cùng tham gia hoạt động ngoại khóa, 12 thí sinh tiêu biểu cho những nữ sinh ĐH Ngoại thương (HN) đã bước vào đêm Chung kết quyết định vào ngày hôm qua (27/11).

Mặc dù chương trình chậm hơn khoảng 30 phút so với lịch ban đầu nhưng điều đó không làm nản chí các khán giả đứng chật kín sân khấu ngoài trời. Và sự kiên nhẫn chờ đợi đó của cả ngàn SV nhanh chóng được đền đáp.

Tự tin, duyên dáng, 12 cô gái bước ra sân khấu để trình diễn trang phục áo dài truyền thống thướt tha. Bên cạnh đó, phần thi trang phục dạ hội phần nào tôn lên vẻ đẹp quý phái, sang trọng nơi các nữ sinh Ngoại thương.

Tuy nhiên ở nội dung thi tài năng, nếu như các tiết mục hát hay diễn kịch không tạo được chút ấn tượng thì năng khiếu nhảy lại khiến khán giả có phần “bội thực” khi các thí sinh đều ráng sức thể hiện múa hiện đại, dân gian, nhảy hay bellydance.

Với những nỗ lực đáng ghi nhận của mình, 6 cô gái Minh Ngọc, Thảo Hương, Ngọc Trâm, Cẩm Tú, Bảo Ngọc và Thùy Linh đã xuất sắc ghi tên mình ở phần thi ứng xử.

Trước những câu hỏi đầy hóc búa về sự lựa chọn gia đình hay sự nghiệp, có nên tiếp tục tranh tài ở cuộc thi sắc đẹp cấp cao hơn, có nên yêu qua mạng xã hội ảo,…các nữ sinh tiêu biểu đã hóa giải đầy thông minh, gãy gọn và nhận được sự tán thưởng lớn.

Và Phạm Thị Thùy Linh đăng quang ngôi Hoa khôi Ngoại thương 2011.

Hai giải Á khôi 1 và 2 lần lượt được trao cho Nguyễn Cẩm Tú và Nguyễn Thảo Hương.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here