Hội nghị toàn thể Hội đồng họ Phạm TP Hà Nội

0
247

Sáng ngày 27 tháng 1 năm 2013, tại Nhà văn hóa phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội, dưới sự chủ trì của ông Phạm Vũ Câu, Chủ tịch, Hội đồng họ Phạm TP Hà Nội đã nhóm họp để tổng kết hoạt động trong năm 2012 và đề ra phương hướng và ưu tiên cho haọt động trong năm 2013.

Hội nghị đã nhất trí với những đánh giá về kết quả hoạt động của Hội đồng Thành phố, các hội đồng địa phương và tình hình hoạt động của các hội đồng gia tộc tại các quận, huyện trong báo cáo do ông phạm Quang Nhuệ, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký trình bày. Các thành viên đều nhâts trí nhận định: Năm 2012 chứng kiến một bước tiến mạnh mẽ trong phong trào và hoạt động của Hội đồng, mà trước hết là thành công vang dội của cuộc Họp mặt Xuân Nhâm Thìn ngày 4 tháng 3 tại Phạm tổ Linh Từ Phạm Tu. Hội nghị cũng đã nhất trí với danh sách liệt kê 10 sự kiện nổi bật do Thường trực lựa chọn. (Xin xem chi tiết nội dung trong bản Báo cáo tại hội nghị). Hội nghị đã đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm làm việc của nhóm trẻ trong Ban biên tập và Ban thư ký, ban Tài chính và những cố gắng và hoạt động có hiệu quả của các bác cao tuổi.

Về phương hướng hoạt động năm 2013, Hội nghị nhất trí đề ra các ưu tiên sau:

– Tổ chức cuộc Gặp mặt đại diện các Hội đồng gia tộc họ Phạm trong thành phố,

– Tổ chức buổi Văn nghệ của bà con họ Phạm,

– Xúc tiến việc vận động thành lập Hội đồng họ Phạm tại một số quận/huyện, ưu tiên trước tiên là tại huyện Thanh Oai,

– Giao lực tượng trẻ vận động thành lập Câu lạc bộ Tuổi trẻ họ Phạm TP Hà Nội.

Hội nghị cũng nhất trí sẽ tổ chức Họp mặt toàn thành phố 3 năm một lần, lần tới sẽ vào năm 2015.

Tại cuộc họp này, Hội nghị cũng nhất trí điều chỉnh nhân sự Hội đồng thành phố. (Lần điều chỉnh lần trước cách đây 2 năm,  vào ngày 25/12/2011.)

Sau đây là một vài hình ảnh về Hội nghị.

Anh 1 Anh 2 Anh 3 Anh 7

 

IMG_5721IMG_5719IMG_5720

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here