Thanh niên họ Phạm làm đám cưới trên máy bay.

0
734

Muốn tạo dấu ấn đặc biệt cho sự kiện trọng đại trong đời, chú rể Phạm Cao Thắng và cô dâu Trương Thị Ngọc Mai (cùng 24 tuổi, ở Hải Phòng) đã tổ chức đám cưới trên chuyến bay từ Hà Nội vào Đà Lạt.

Đám cưới của chú rể Cao Thắng và cô dâu Ngọc Mai diễn ra lúc 10h sáng 9/12 trên chuyến bay của Hãng hàng không VietJet Air. Đôi uyên ương gây bất ngờ cho tất cả hành khách khi xuất hiện từ đuôi phi cơ cùng dàn nhạc và đội múa.

Chú rể Phạm Cao Thắng và cô dâu Trương Thị Ngọc Mai muốn sự kiện trăm năm diễn ra trên máy bay.

Hòa cùng điệu nhạc du dương, cô dâu chú rể diện bộ trang phục cưới dắt tay nhau bước đi. Trước sự chứng kiến của hàng trăm người, họ trao hoa và kỷ vật nguyện ước, rồi tặng quà đáp lễ cho tất cả hành khách. Đám cưới diễn ra trong 30 phút, đôi uyên ương hạnh phúc với lời chúc phúc của những người cùng chuyến bay.

* Clip: Đám cưới trên máy bay

“Trước đó một tuần, chúng tôi làm đám cưới theo nghi lễ truyền thống ở quê nhà trước sự chứng kiến của 2 bên gia đình, họ hàng, bạn bè. Tôi và Mai muốn hưởng tuần trăng mật ở Đà Lạt. Biết vợ từ lâu đã ao ước làm đám cưới trên bầu trời, thấy VietJet Air hay tổ chức các sự kiện ‘độc’ nên tôi liều liên hệ và hãng bay đồng ý”, chú rể tâm sự.

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của những người có mặt trên chuyến bay.

Anh Thắng cho biết thêm, để tổ chức đám cưới này, hai người chỉ đầu tư trang phục, trang điểm và giá vé chặng Hà Nội – Đà Lạt như bao du khách khác. Còn phần tiệc, múa, nhạc, quà tặng… đều do hãng hàng không hỗ trợ. “Đám cưới giữa bầu trời, được hàng trăm người lạ chúc phúc, nhìn ra bên ngoài là mây trôi bồng bềnh, cảm giác cứ như mơ mà chi phí lại không quá đắt đỏ như những lễ thành hôn bằng phi cơ, dưới đại dương như ở nước ngoài”, chị Mai rạng rỡ chia sẻ.

Cô dâu kể, lúc chồng thông báo, kế hoạch làm đám cưới được hãng phi cơ chấp thuận, chị vô cùng hạnh phúc. Ngoài ao ước tổ chức lễ thành hôn trên máy bay để ước nguyện gần hơn với bầu trời, chị còn muốn sự kiện trăm năm của mình thật độc đáo và ý nghĩa.

Cô dâu, chú rể tặng quà đáp lễ cho các hành khách.

Ra Hà Nội công tác rồi vào Đà Lạt ăn cưới người bạn, anh Huỳnh Nam Tú ở TP HCM, người có mặt trên chuyến bay ngày hôm đó cũng rất bất ngờ khi chứng kiến lễ cưới của anh Thắng, chị Mai. Thấy đôi uyên ương tiến từ phía dưới máy bay lên cùng dàn nhạc, anh không khỏi “sốc”. Lễ cưới độc khiến anh quên để ý cả thời gian của chuyến hành trình.

Trước đó, nhiều đám cưới ở những địa điểm độc đáo trên thế giới đã từng diễn ra. Người Mỹ đã từng chấn động với đám cưới trên đỉnh núi Seneca cao gần 300 m của Ewing và Antonie Hodge Ewing; người Trung Quốc từng sốt với đám cưới trong rừng sâu chú rể Zhang Hua và cô dâu Peng Yu; hay đám cưới dưới lòng đại dương của cặp đôi ở Tế Nam ngày 19/6 vừa qua… Đám cưới trên bầu trời của cặp uyên ương Cao Thắng và Ngọc Mai đã góp thêm một dấu ấn vào những lễ cưới “có một không hai”, song với chi phí tiết kiệm hơn nhiều.

Xuân Ngọc

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here