HỌP MẶT HỌ PHẠM TP HÀ NỘI Xuân Nhâm Thìn

0
779

Chủ nhật, 04 Tháng 3 2012 19:14 Phạm Nhuệ

Tin nhanh của phóng viên trang tin www.hophamvietnam.org

Sáng nay tại Đình thờ Đô Hồ Đại Vương Phạm Tu tai Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội đã diễn ra Cuộc họp mặt họ Phạm Hà Nội rất quy mô hoành tráng. Từ rất sớm  bà con họ Phạm ở Hà Nội và đại điện Hội đồng Họ Phạm từ các tỉnh miền Bắc đã tề tựu rất đông. Có những đoàn ở rất xa về như Hà Giang, Thái Bình, Hòa Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, …. Đến dự buổi Họp mặt còn có Đại diện của chính quyền sở tại và đoàn đại biểu của HĐTQ họ Phạm ViệtNam. Ước lượng có tới gần 600 người về dự

Các đại biểu và bà con đã chứng kiến “Lễ Tế tổ” rất trang trọng. Sau đó là Lễ dâng hương lên Thượng Thủy tổ của cả dòng họ.

Chương trình văn nghệ chào mừng “cây nhà lá vườn” rất phong phú và xuất sắc. Những tiết mục Quan họ ngọt ngào đến từ Kinh Bắc; Những làn điệu điệu chèo truyền thống của Đan Phượng, Đông Anh; chầu văn một nghệ sỹ; những tiết mục múa, hài kịch “Chí Phèo Thị Nở” làm mọi người cười vui vẻ.

Ts Phạm Vũ Câu đã thay mặt HĐHP tp. Hà Nội đọc báo cáo về hoạt động của Hội đồng họ Phạm Hà Nội thời gian qua.

Tiếp đến là Lễ Vinh danh Nhân tài họ Phạm và khen thưởng các cháu con em họ Phạm Hà Nội có nhiều thành tích trong học tập đã đoạt giải cao trong học tập cũng như văn hóa – thể dục thể thao.

Trong những vị được vinh danh có Nhạc sỹ Phạm Tuyên được phong là công dân ưu tú của Hà Nội năm 2011 và các nam nữ trí thức vừa được phong hàm PGs v.v…

PGs.Ts Phạm Đạo thay mặt HĐTQHP ViệtNam có lời chào mừng và nêu lên ngắn gọn những sự kiện nổi bật của HĐHP Việt Namtrong năm 2011.

Buổi tưa tất cả bà con, đại biểu đều cùng nhau dự thụ lộc rất vui vẻ đầm ấm tình đồng tộc.

Hà Nội, 4/3/2012

Bài: Pha Lê

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here