Gặp mặt các doanh nhân trẻ họ Phạm

0
85

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, Thường trực Hội đồng toàn quốc họ Phạm Việt Nam vừa tổ chức cuộc họp mặt các bạn doanh nhân trẻ họ ta (vào chiều – tối 12-10-2014 tại Ks Holiday của Tập đoàn Phú Thái, quận Tây Hồ, Hà Nội), để các bạn có dịp tiếp xúc, làm quen nhau, hứa hẹn hợp tác làm ăn và đóng góp vào việc họ.

TT41

Đây là buổi đầu tiên họp mặt nhưng có khá đông các bạn ở Hà Nội và từ Bắc Ninh tới tham dự. Tại cuộc họp mặt, sau lời giới thiệu chung của Phó ban Văn hóa – Xã hội Phạm Thanh Bình, từng bạn trẻ tự giới thiệu về doanh nghiệp mình. Ông Phạm Văn Dương – Phó Chủ tịch HĐTQ HPVN đã có lời chào mừng các bạn trẻ doanh nhân nhân ngày 13-10, giới thiệu về tổ chức HĐHPVN và nêu mong muốn của Hội đồng đối với thế hệ trẻ họ Phạm nói chung và các bạn doanh nhân trẻ nói riêng, nêu mong muốn tập hợp được các bạn doanh nhân trẻ trong tổ chức của Hội đồng. Các ông Phạm Thanh Hùng, Phạm Thế Chiến, Phạm Quang Hoàn và bà Phạm Thị Thúy Lan cũng có những lời tâm huyết với các bạn trẻ.

TT2

Các bạn trẻ trân trọng đón nhận lời chúc mừng, ghi nhận những mong muốn của các vị ủy viên thường trực Hội đồng và sôi nổi trao đổi về quan điểm, đề xuất những hoạt động nên thực hiện để đóng góp vào sự phát triển chung của Hội đồng. Các bạn bàn nhau và nhất trí lập ra Ban vận động thành lập CLB DN trẻ họ Phạm và cử bạn Phạm Thanh Bình – Giám đốc Tập đoàn địa ốc Phú Thái làm Trưởng ban.

TT3

Sau đó mọi người cùng dự một bữa tiệc nhẹ do chủ khách sạn thết đãi, tiếp tục vui đàm đạo về việc họ. Tất cả đều vui mừng và hy vọng sẽ hiện thực hóa được những dự tính tại cuộc họp mặt này.

Hồng Anh

TT1Hình lưu niệm

You must be logged in to post a comment Login

Bài viết cùng từ khóa:

  • Không tìm được bài nào liên quan cùng từ khóa

Ý kiến trao đổi:

Đăng ký nhận tin mới qua email

Bạn vui lòng điền vào E-mail:

Bài viết lưu trữ theo tháng

Thống kê truy cập

  • 47Xem bài này:
  • 1212513Tổng số lượng truy cập trang web:
  • 220Số lượng truy cập hôm nay :
  • 4006Trung bình số người xem hàng tháng:
  • 288Trung bình số người xem mỗi ngày:
  • 2012/01/22Counter starts on:

Bạn đọc gần xa

Leave a Reply